(ĐTTD) Mẫu smartphone này được trang bị một phụ kiện có thể biến điện thoại thành chiếc PC.

Mẫu smartphone HP Elite X3 có thiết kế sang trọng lịch lãm dành cho đối tượng là doanh nhân đã được chính thức lên kệ. Trước đó, mẫu smartphone này đã được giới thiệu tại một sự kiện trong tháng 2 đầu năm nay. Mẫu smartphone này được coi là chiếc điện thoại chạy Windows 10 Mobile mạnh nhất hiện tại.

HP Elite X3 smartphone co the "bien hoa" thanh may tinh - Anh 1

Ngoài thiết kế ấn tượng, smartphone của hãng HP cũng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm, RAM 4GB, màn hình 2K với mật độ điểm ảnh đạt 494 ppi kèm với đố là mặt kính cường lược Gorilla Glass 4, thỏi pin 4.150 mAh, nặng 195g, đạt tiêu chuẩn chống nước IP67, trang bị 1 SIM hoặc 2 SIM tùy theo phiên bản phân phối tại các quốc gia.

HP Elite X3 smartphone co the "bien hoa" thanh may tinh - Anh 2

Ngoài ra, Camera chính của Elite X3 được trang bị lên đến 16MP, camera phụ 8MP, máy cũng được trang bị một cảm biến mống mắt và cảm biến vân tay, hỗ trợ thẻ nhớ microSD mở rộng lên đến 256GB, kết nối NFC , USB Type-C, loa âm thanh nổi. Điểm thú vị của Elite X3 là hãng HP trang bị thêm một phụ kiện là Desk Doc k. Phụ kiện này được trang bị để vừa sạc vừa biến chiếc Elite X3 thành một chiếc máy tính chạy Windows. Desk Dock được trang bị một cổng DisplayPort, cổng mạng Ethernet, cổng sạc và 3 cổng USB.

Giá bán của mẫu smartphone này là 799 USD.

Xuân Lâm