Nhân dịp đặc biệt này, các hotteen đã gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Tiin.vn.

Hành trình 5 năm, từ 24/10/2011 – 24/10/2016, Tiin.vn đã đồng hành cùng giới trẻ trong mọi hoạt động của các bạn trẻ từ những sự kiện hot, trào lưu ấn tượng đến những gương mặt giới trẻ nổi bật hay vấn đề thời sự mà các bạn trẻ quan tâm.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Tiin.vn tròn 5 tuổi, rất nhiều bạn hotteen đại diện cho hàng trăm gương mặt điển hình trong suốt 5 năm qua gửi đến Tiin.vn những lời chúc ý nghĩa.

Min

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 1

Là gương mặt trẻ được nhiều độc giả Tiin.vn yêu mến từ khi còn là một thành viên của nhóm St.319, Min ngày càng chứng tỏ được tài năng của mình với nhiều dự án âm nhạc quy mô lớn.

Mặc dù khá bận rộn với công việc của mình nhưng Min đã không quên gửi lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật Tiin.vn với lời nhắn: 'Chúc Tiin.vn ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ'.

BB Trần, Kim Nhã và nhóm BB&BG

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 2

Đại diện cho nhóm hài đình đám BB&BG, trưởng nhóm BB Trần chúc Tiin.vn ngày càng có thêm nhiều độc giả trung thành và trở thành trang thông tin số một dành cho giới trẻ. Cảm ơn các bạn độc giả của Tiin.vn đã luôn đồng hành cùng nhóm trong suốt 5 năm vừa qua.

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 3

Kim Nhã cũng là một trong những gương mặt quen thuộc của nhóm hài BB&BG và ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích với vai trò là một người mẫu. Cô gửi lời chúc sinh nhật Tiin.vn và hy vọng luôn được đồng hành cùng Tiin.vn trong thời gian tới.

Lynk Lee

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 4

Trong lời chia sẻ của mình, giọng ca Tạm biệt nhé đã thừa nhận mình là một độc giả trung thành của Tiin.vn. 'Mình nhận thấy Tiin.vn là trang tin điện tử có nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn dành cho giới trẻ' - Lynk Lee chia sẻ.

Anh chàng cũng bật mí rằng ngày sinh nhật của Tiin.vn trùng với ngày sinh nhật của mình vì thế nên anh chàng rất ấn tượng với Tiin. Nam ca sĩ cũng đã gửi lời chúc sức khỏe tới đội ngũ biên tập viên, phóng viên của Tiin.vn.

Nguyễn Hoàng Kiều Trinh

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 5

Cô nàng hotgirl Sài Gòn xinh đẹp Kiều Trinh cũng là một trong những gương mặt quen thuộc với độc giả của Tiin.vn. Cô nàng chúc Tiin.vn ngày càng lớn mạnh, có thêm nhiều tin bài sâu sắc hơn.

Trung Ruồi, Quỳnh Kool, Yến Xôi và các diễn viên Kem xôi TV

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 6

Hotgirl Quỳnh Kool đã thừa nhận rằng Tiin.vn là trang tin ưa thích của cô nàng bởi Tiin.vn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích.

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 7

Bên cạnh đó, Yến Xôi đã gửi lời cảm ơn đến Tiin.vn trong suốt thời gian vừa qua. Cô nàng không quên gửi lời chúc tới đội ngũ BTV, PV của trang Tiin.vn luôn khỏe mạnh và công tác tốt.

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 8

Với bản tính hài hước, các diễn viên nhóm hài đang được yêu thích trong giới trẻ Trung Ruồi, Nguyễn Love, Hà Cao và Lin Lê cũng đã chúc mừng sinh nhật đến Tiin.vn.

Kiều Phạm

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 9

Hotgirl Hà thành gửi lời chúc mừng Tiin.vn sẽ ngày càng được nhiều độc giả đón nhận và luôn là trang thông tin hữu ích dành cho giới trẻ.

Hà Đan

Hotteen chuc mung sinh nhat 5 tuoi Tiin.vn - Anh 10

Bên cạnh lời chúc mừng sinh nhật Tiin.vn tròn 5 tuổi, diễn viên trẻ Hà Đan cũng nhận thấy rằng Tiin.vn là nơi có thể giúp các bạn độc giả kết nối với thần tượng của mình một cách nhanh nhất. Cô nàng cũng mong muốn sẽ được đồng hành cùng Tiin.vn trong hoạt động nghệ thuật của mình.

Theo PV/Baodatviet.vn