Vân Navy là gương mặt diễn viên, người mẫu được các bạn teen yêu thích qua bộ phim sitcom nổi tiếng "5S Online"

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 1

Bước vào con đường nghệ thuật từ rất sớm, Vân Navy là cái tên gây được sự chú ý qua các bộ phim dành cho giới trẻ như: Nhật ký vàng anh 2, Mùa tinh khôi... và bộ phim sitcom 5S Online đã đưa tên tuổi của Vân Navy đến gần hơn đến với khán giả trẻ.

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 2

Xem thêm
"Bóc" bí mật ít người biết của dàn diễn viên 5S Online

Quậy tưng bừng trên phim trường và khiến khán giả cười vỡ bụng qua những tập phim, ấy vậy nhưng dàn diễn viên 5S Online cũng có những khoảng lặng…

Thủ vai Kiều Linh phù thủy trong 5S Online Vân Navy gây ấn tượng mạnh với lối diễn tự nhiên, lôi cuống, hài hước. Cô đã tạo nên dấu ấn sâu sắc cho nhân vật phù thủy trong phần 1 của bộ phim.

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 3

Sau khi thông tin chính chức về việc Vân Navy chia tay bộ phim 5S Online được tiết lộ. Các Fan của bộ phim tỏ ra hồi tiết về quyết định này của Vân Navy.

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 4

Trên trang cá nhân của mình, Vân Navy đã nhiều lần lên tiếng về việc quyết định không tiếp tục tham gia phim 5S Online để các fan có thể chia sẻ với quyết định này. Tận dụng sức hút của bộ phim và sự ra đi của Vân Navy đã có hàng loạt trang mạng giả mạo được thành lập khiến Vân Navy đau đầu vì điều này.

Xem thêm
Khán giả tiếc nuối phải chia tay Chi Pu trong '5S Online'

Sau sự ra đi của Kiều Linh phù thủy, những nhân viên trong văn phòng 5S Online tiếp tục phải nói lời chia tay với nàng công chúa Nana do…

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 5

Vân Navy cũng dính vào "nghi án" PTTM làm lại gương mặt để trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn.

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 6

Cô đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Trong lần chia sẻ này Vân Navy đã nhấn mạnh " Bây giờ ra đường Vân cũng ko muốn ai gọi la Vân Navy đâu,tên mình bây giờ là Khánh Mỹ và không làm nghệ thuật nữa".

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 7

Trong statust chia sẻ mới nhất của mình Vân Navy cũng không quên gửi những lời cảm ơn đến các Fan hâm mộ

Hotgirl Van Navy tuyen bo giai nghe?! - Anh 8

Có thể đây là Statust chính thức "giải nghệ" của hotgirl Vân Navy, cô muốn tập trung vào công việc kinh doanh cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Đạt