(iHay) Một nữ vận động viên (VĐV) đang tham dự Olympic Sochi đang bị chỉ trích mạnh mẽ khi tạo dáng chụp ảnh ngực trần dưới trời tuyết.

Bức ảnh Jackie Chamoun ngực trần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh: NBC

Theo Daily Mail, Jackie Chamoun là một trong hai VĐV của Li Băng tham gia tranh tài tại Thế vận hội mùa đông diễn ra ở thành phố Sochi, Nga. Những hình ảnh và đoạn video mới đây bị phát tán cho thấy cô đã tạo dáng chụp ảnh trong trạng thái ngực trần ở ngọn núi phủ đầy tuyết Faraya thuộc tỉnh Kesrwan (Li Băng).

Ngay sau khi những hình ảnh ngực trần của Jackie Chamoun bị phát tán, Bộ trưởng Thể thao và Thanh niên Li Băng đã yêu cầu mở cuộc điều tra vì những hình ảnh đó là không thể được chấp nhận tại một quốc gia Hồi giáo.

Trước những chỉ trích, Jackie Chamoun đã lên tiếng thừa nhận hành động này trên trang Facebook của mình: “Những bức ảnh này lẽ ra không được công bố trước công chúng. Tôi biết đây không phải là hình ảnh phản ánh văn hóa của đất nước chúng tôi”, Jackie Chamoun viết.

Jackie Chamoun là một trong hai VĐV Li Băng tham dự Thế vận hội mùa đông ở Sochi, Nga. Hotgirl được chú ý bởi vẻ ngoài quyến rũ, tự tin - Ảnh chụp màn hình

Jackie Chamoun cũng cho biết thêm những bức ảnh này được chụp khi cô tham gia chụp ảnh in lịch cho một công ty Áo. Cô cũng mong muốn mọi người không phát tán những bức ảnh và video này nữa do cô đang thi đấu tại Olympic Sochi.

Nguyệt Cát