"ColourPop và son Lip Kit của tôi không giống nhau. Tôi có một công thức độc quyền do mình tự tạo ra" - Kylie Jenner khẳng định.

Kylie Jenner, em gái cùng mẹ khác cha của ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian luôn khiến các fan của thời trang và làm đẹp phát cuồng với mọi xu hướng mà người đẹp lăng xê. Mới đây, dòng son kem lì Lip Kit của Kylie Jenner cũng khiến người hâm mộ phát sốt và nhanh chóng cháy hàng chỉ sau chưa đầy 1 phút mở bán.

Hotgirl so 1 Hollywood dap tra tin don 'dao nhai' son - Anh 1

'Hot girl số 1 Hollywood' Kylie Jenner luôn đi đầu mọi xu hướng làm đẹp.

Hotgirl so 1 Hollywood dap tra tin don 'dao nhai' son - Anh 2

Bộ son kem lì Lip Kit của Kylie khiến các tín đồ làm đẹp thế giới phát cuồng.

Thế nhưng mới đây, sản phẩm của Kylie đã gặp phải một vài tín hiệu xấu, khi một số người cho rằng son môi của cô có chất lượng không khác gì dòng son bình dân, cụ thể là son ColourPop Untral Matte. 2 thương hiệu đều có vẻ ngoài cho tới cảm giác giống hệt nhau.

Blogger làm đẹp Stephanie Nicole khi so sánh thành phần của 2 loại son đã nhận thấy từ chất nền, chất bảo quản cho đến chất tạo màu trong son của Kylie đều trùng khớp với ColourPop Untral Matte.

Điều này khiến không ít người cảm thấy bức xúc, bởi vì ngoài nguy cơ "đạo nhái" sản phẩm, người tiêu dùng sẽ phải trả một số tiền không hề xứng đáng với chất lượng sản phẩm mà họ nhận được. Cụ thể, để trả tiền cho một bộ sản phẩm của Kylie, các tín đồ làm đẹp sẽ mất khoảng 29 USD (khoảng 650 nghìn đồng). Trong khi sản phẩm tương ứng của ColourPop chỉ có giá 6 USD (khoảng 135 nghìn đồng).

Hotgirl so 1 Hollywood dap tra tin don 'dao nhai' son - Anh 3

Son kem Lip Kit của Kylie có thành phần và mẫu mã y hệt son kem bình dân ColourPop Untral Matte

Phía ColourPop cũng đã xác nhận, cả 2 loại son này đều cùng do công ty mỹ phẩm Seed Beauty sản xuất.

Ngay lập tức, Kylie đã lên tiếng phản đối nghi vấn này: "ColourPop và son Lip Kit của tôi không giống nhau. Tôi có một công thức độc quyền do mình tự tạo ra". Đồng thời, Kylie lưu ý, công ty của cô không phải là công ty duy nhất chia sẻ nguồn sản xuất với ColourPop: "Chúng tôi có cùng nhà sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau".

Hotgirl so 1 Hollywood dap tra tin don 'dao nhai' son - Anh 4

Khánh An

(Nguồn: cosmopolitan)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900