Cô gái ồn ào quê Cà Mau tiếp tục khiến cho cư dân mạng xã hội nhốn nháo khi để ‘lộ’ hình ảnh lộ rõ dấu vết sau thông tin tự tử.

Những ngày vừa qua, Thúy Vi cô gái quê Cà Mau, người từng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông nhờ chuyện tình ồn ào với đại gia Phan Thành liên tiếp vướng vào tin đồn tự vẫn vì áp lực dư luận. Tuy nhiên, thông tin này ngay lập tức bị nhiều người bóc mẽ bởi lý do không mấy thuyết phục. Sau đó, bạn thân của cô nàng đã lên tiếng xác nhận chuyện Thúy Vi tự tử trong phòng tắm bằng thuốc ngủ nhưng dư luận vẫn tỏ ra khá nghi ngờ.

'Hotgirl noi doi' Thuy Vi tai xuat voi hinh anh lo ro dau vet tham my - Anh 1

Hình ảnh mới của Thúy Vi khiến dân tình tin rằng cô đã đi đại phẫu dung nhan thay vì tự tử như thông tin trước đó

Trong khi những thông tin không mấy tích cực về mình xuất hiện tràn lan trên mạng thì mới đây, cô gái ồn ào Thúy Vi bất ngờ tái xuất với diện mạo có nhiều thay đổi. Theo đó, xem hình ảnh mới của Thúy Vi nhiều người cho biết họ dễ dàng phát hiện cô đã đụng chạm dao kéo. Cụ thể, trên gương mặt Thúy Vi có nhiều biến đổi, rõ rệt nhất là ở đôi mắt.

Hai mí mắt của cô nàng bị sưng húp và theo một số dân mạng thì đó là kết quả của một cuộc tiểu phẫu cắt mí. Không dừng lại ở đó, vòng 1 của Thúy Vi cũng nở nang bất thường. Và tất nhiên, nó được cho là kết quả sau vụ… tự tử đầy mờ ám của cô gái này.

'Hotgirl noi doi' Thuy Vi tai xuat voi hinh anh lo ro dau vet tham my - Anh 2

'Hotgirl noi doi' Thuy Vi tai xuat voi hinh anh lo ro dau vet tham my - Anh 3

'Hotgirl noi doi' Thuy Vi tai xuat voi hinh anh lo ro dau vet tham my - Anh 4

Những hình ảnh ngày xưa của Thúy Vy cho thấy cô vốn sở hữu đôi mắt một mí đặc trưng

Đến thời điểm hiện tại thì bạn bè của cô nàng gần như không nhắc đến chuyện tự tử ồn ào nữa, có lẽ họ phần nào đã nhận ra sự thật đằng sau đó.

Xem thêm:

>> Những vụ 'khó đỡ' khiến Thúy Vi trở thành 'hot girl nói dối'

>> Bạn thân xác nhận Thúy Vi tự tử tại phòng tắm bằng thuốc ngủ

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn