Mới quen 2 tháng đã nảy sinh mâu thuẫn, Ngân bất ngờ rút dao đâm 1 nhát vào ngực Quang rồi bỏ đi.

Hotgirl Da Lat dam chet ban trai vi mau thuan - Anh 1

Con hẻm nơi Quang bị đâm tử vong và đối tượng Ngân tại cơ quan điều tra

Ngày 14/10, Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng cho biết đã bắt được nghi phạm của vụ giết người xảy ra vào khuya 12/10 tại hẻm An Dương Vương, phường 2, thành phố Đà Lạt.

Nghi can chính được xác định là Văn Kiều Thiên Ngân (SN 1999, trú phường 2, TP Đà Lạt). Bên cạnh đó 2 đối tượng tên Long và Bình cũng bị tạm giữ để làm rõ về hành vi "Không tố giác tội phạm”, thông tin trên tờ Tiền Phong cho hay.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân Nguyễn Thế Quang (23 tuổi, tạm trú ở đường Thông Thiên Học, phường 2, Đà Lạt) có quen với Văn Kiều Thiên Ngân mới được 2 tháng.

Sáng 12/10, giữa Quang và Ngân có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi nhau qua điện thoại. Sau đó, cả hai cùng hẹn gặp tại hẻm 41 An Dương Vương, phường 2, TP Đà Lạt để giải quyết mâu thuẫn.

Đến 22h40 cùng ngày, Quang và Ngân gặp nhau rồi tiếp tục tranh cãi gay gắt. Bất ngờ, Ngân dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực anh Quang một nhát rồi bỏ đi.

Hotgirl Da Lat dam chet ban trai vi mau thuan - Anh 2

Nghi can Văn Kiều Thiên Ngân

Vết thương sâu khiến anh Quang gục ngay tại chỗ. Nạn nhân được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng đã tử sau ngay sau đó.

Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng nhanh chóng vào cuộc thu thập thông tin và khoanh vùng các đối tượng. Sau 16 giờ tích cực truy bắt Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng đã bắt giữ Ngân khi đang lẩn trốn tại nhà người quen tên Long và Bình, tờ Trí thức trẻ thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Mai Anh (Tổng hợp)