Trong vụ hotgirl đâm chết bạn trai mới quen, trước đó hai người mâu thuẫn vì phát hiện nhiều tin nhắn mùi mẫn của Ngân.

Hotgirl giết người yêu là Văn Kiều Thiên Ngân, thường trú phường 2, TP Đà Lạt. Nạn nhân là anh Nguyễn Thế Quang (23 tuổi), quê ở huyện Di Linh, Lâm Đồng.

Trước ngày xảy ra án mạng, anh Quang đưa điện thoại của mình cho Ngân sử dụng. Do điện thoại bị hỏng, Ngân đưa điện thoại này cho một người tên Long đi sửa rồi đem trả lại cho Quang.

Hotgirl Da Lat dam ban trai vi tin nhan mui man - Anh 1

Chân dung "hot girl" Đà Lạt đâm chết bạn trai

Khi nhận lại điện thoại, anh Quang phát hiện nhiều tin nhắn “mùi mẫn” của Ngân với người con trai khác nên hai bên đã phát sinh mâu thuẫn.

Sáng ngày 12/10, qua điện thoại, hai bên tiếp tục chửi mắng nhau thậm tệ vì anh Quang cho rằng Ngân là kẻ bắt cá hai tay.

Khuya cùng ngày, Ngân và Quang hẹn gặp nhau tại một địa điểm ở Đà Lạt để giải quyết mâu thuẫn. Cả hai cùng kéo đến nhà Long để làm sáng tỏ tin nhắn. Khi rời khỏi nhà Long, mâu thuẫn giữa Ngân và Quang ngày càng trầm trọng.

Tới một con hẻm trước lối vào nhà Ngân trên đường An Dương Vương, TP Đà Lạt, hai người dừng lại tiếp tục cãi vã.

Trong lúc anh Nguyễn Thế Quang đang ngồi trên xe để đôi co thì Văn Kiều Thiên Ngân bất ngờ dùng dao nhọn đâm thẳng vào người anh Quang. Do không kịp tránh, anh Quang đã bị Ngân đâm trúng tim khiến nạn nhân ngã gục ngay xuống đường.

Hotgirl Da Lat dam ban trai vi tin nhan mui man - Anh 2

Văn Kiều Thiên Ngân

Văn Kiều Thiên Ngân sau khi gây án đã thản nhiên bỏ đi, gọi điện cho Long và một người bạn trai khác tên Bình thông báo đã đâm gục Quang xuống đường. Sau đó, Ngân, Long và Bình cùng nhau bỏ trốn.

Như thông tin trước đó, trên mạng xôn xao về những status ghi trên trang cá nhân của mình trước khi ra tay giết bạn trai.

Theo đó Văn Kiều Thiên Ngân liên tục viết những dòng status: "chán ghét cuộc sống", "cắt mối quan hệ", 'đêm nay tao say cho tao cao bay, sẽ không cần ai, không cần tao"...

Tuy nhiên theo thông tin trên VNE, trước khi bị giết, nạn nhân đã đăng trạng thái tỏ rõ sự bực bội.

Hồng Nhung (Tổng hợp)