Hotgirl đình đám một thời Á Hân mới đây đăng tải hình ảnh giấy báo li hôn cũng như livestream cuộc nói chuyện và tố chồng mình ngoại tình, thiếu trách nhiệm.

Lâm Á Hân từng là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến khi xuất hiện trong nhóm hài BB&GG với biệt danh Hanie. Chuyện tình đẹp với thành viên Minh Tú (Tuti) càng khiến cô được chú ý hơn.Tuy nhiên 2 người đã chia tay sau 6 năm yêu nhau để lại tiếc nuối cho nhiều người. Bẵng đi một thời gian, cuối năm 2015, Á Hân gây bất ngờ với thông tin cô đã kết hôn. Sau đó, hình ảnh con và chồng là rapper Phạm Hồng Hải được cô công khai trên Facebook khiến nhiều người vui mừng với hạnh phúc của hotgirl.

Hotgirl A Han, cuu thanh vien BB&BG bat ngo to chong ngoai tinh, dang don li hon - Anh 1

Á Hân kết hôn cuối năm 2015.

Hotgirl A Han, cuu thanh vien BB&BG bat ngo to chong ngoai tinh, dang don li hon - Anh 2

Hình ảnh hạnh phúc trước đây của gia đình cô.

Thế nhưng một thời gian sau, cuộc hôn nhân có dấu hiệu sứt mẻ khi Á Hân thường đăng những status, tâm sự buồn bã. Và mọi chuyện dường như đã bung bét khi hôm qua, 18/11, cô livestream cuộc nói chuyện với chồng mình về vấn đề đưa nhau ra tòa khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong clip, Á Hân trông hốc hác và nói năng khá nhẹ nhàng. Cô ám chỉ chuyện chồng mình ngoại tình và nói: “Không có việc gì phải nói nữa hết, mai ra tòa thôi.” Trong khi chồng cô đối đáp khá lạnh lùng và bình thản: “Ngoài việc li dị thì không có việc gì để nói. Vậy là kết thúc đúng không? Vậy đừng bao giờ lằng nhằng bất kì cái gì nữa.”

Hotgirl A Han, cuu thanh vien BB&BG bat ngo to chong ngoai tinh, dang don li hon - Anh 3

Gương mặt hốc hác và mệt mỏi của Á Hân trong khi livestream.

Tiếp đó hai người bắt đầu căng thẳng và tố cáo lẫn nhau chuyện tiền bạc trong cuộc việc kinh doanh của Á Hân. Chồng hotgirl còn nói những lời lẽ khó nghe và dọa đánh cô.

Hotgirl A Han, cuu thanh vien BB&BG bat ngo to chong ngoai tinh, dang don li hon - Anh 4

Hotgirl úp mở về việc chồng mình ngoại tình.

Và mới đây, Á Hân cho thấy thái độ kiên quyết trước việc này bằng cách đăng tải hình ảnh Giấy báo nhận đơn khởi kiện từ phía tòa án đồng thời càng khẳng định chuyện 2 vợ chồng cô lôi nhau ra toàn là thật.

Hotgirl A Han, cuu thanh vien BB&BG bat ngo to chong ngoai tinh, dang don li hon - Anh 5

Cô quyết định li hôn với chồng mình.

Cư dân mạng khi nhìn thấy giấy báo này đã tỏ ra khá bất ngờ với sự việc, đồng thời hi vọng Á Hân mạnh mẽ vượt qua chuyện này để nuôi dạy con cho tốt.

Giai Kỳ