Gin Nguyễn gây chú ý với vẻ ngoài điển trai

Nguyễn Tuấn Kiệt (tên thân mật Gin Nguyễn) đang là người mẫu ảnh có tiếng tăm trong giới trẻ khi sở hữu gương mặt điển trai cùng phong cách thời trang đẹp mắt. Ngoài ra, chàng hot boy này đang là sinh viên chuyên ngành thanh nhạc của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, Gin Nguyễn khiến nhiều bạn trẻ thích thú khi vào vai bạn trai của ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim trong MV Hào hoa. Lối diễn xuất tự nhiên, nụ cười tươi và đôi mắt sáng của Gin Nguyễn là điểm nhấn đặc biệt thu hút người hâm mộ.

Thường xuyên nhận được những lời mời làm người mẫu ảnh, Gin Nguyễn chia sẻ điều thú vị trong công việc này là được thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật, trải nghiệm bản thân trong từng vai diễn, thể hiện cá tính trong từng bộ ảnh. Ngoài ra, công việc này giúp trang trải việc mua sắm là chính, và phụ giúp ba mẹ một phần về học phí.

Chia sẻ suy nghĩ về một người mẫu ảnh được yêu thích, Gin Nguyễn tiết lộ: "Mình nghĩ ngoại hình chỉ là 1 phần nhỏ thôi không phải là yếu tố quyết định, có những bạn, những anh chị không có ngoại hình nhưng vẫn thành công trên con đường nghệ thuật bằng tài năng thật sự. Nếu yêu thích và làm nghề nghiêm túc, mình nghĩ sẽ được công chúng yêu quý".

Gin Nguyễn cá tính trong bộ sưu tập mới:

Photo & Stylist: Khoa Alex

Costume: Kenfashion shop

Tiến Trần (Báo Đất Việt)