Quân ăn mặc bảnh bao, chạy xe SH đến trung tâm hội nghị ở quận 1, TP HCM, trà trộn với khách mời tìm tài sản lấy trộm.

Hotboy gia khach du hoi nghi o trung tam Sai Gon de trom - Anh 1

Camera ghi được hình ảnh Quân. Ảnh: C.A

Ngày 11/10, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ hình sự Trần Minh Quân (28 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, ông Laurent Genet (quốc tịch Pháp, Tổng giám đốc Công ty TNHH ôtô Á Châu) đến tòa nhà Gem Center trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, dự hội nghị. Sau khi phát biểu trong buổi triển lãm tại tầng 5, ông không tìm thấy chiếc cặp đựng máy tính Macbook, iPhone và 10 triệu đồng của mình.

Một tuần sau, anh Nguyễn Khắc Duy (27 tuổi) đến trung tâm hội nghị chụp ảnh cho ban tổ chức sự kiện. Anh để balo đựng máy ảnh, ống kính và nhiều dụng cụ chuyên ngành trị giá 70 triệu đồng ở sảnh rồi đi vệ sinh nhưng khi quay ra không tìm thấy.

Trích xuất camera tại đây, cảnh sát xác định kẻ lấy tài sản của hai nạn nhân là nam thanh niên cao ráo, ăn mặc lịch sự, đi giày thể thao và tẩu thoát bằng chiếc SH màu trắng. Đây là xe của người phụ nữ bị lấy trộm tại chung cư Thảo Điền Pearl (quận 2).

Hotboy gia khach du hoi nghi o trung tam Sai Gon de trom - Anh 2

Quân bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: C.A

Mới đây, trên đường tuần tra, trinh sát phát hiện Quân có biểu hiện khả nghi nên mời về làm việc. Nam thanh niên có vẻ ngoài điển trai, hiền lành, thừa nhận đã trộm xe SH ở quận 2. Quân khai thường ăn mặc bảnh bao giả là khách dự hội nghị tại Gem Center và đã "nẫng" tài sản của ông Genet cùng anh Duy.

Theo VnExpress