Sở hữu gương mặt đẹp, ngoại hình mũm mĩm tuy nhiên Bảo Khương được xem là gương mặt hotboy được yêu thích nhất trên cộng đồng mạng cũng như giới mẫu nhí tại TP. HCM.

Trong rất nhiều các học viên nhí đang theo học lớp đào tạo người mẫu nhí do nam vương Duy Linh phụ trách, Nguyễn Bảo Khương là một gương mặt khá thu hút và được sự yêu mến của bạn bè và mọi người xung quanh với tính cách vui vẻ và hòa đồng.

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 1

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 2

Sở hữu ngoại hình hơi mũm mỉm nhưng nhờ có được gương mặt điển trai nên anh chàng cũng khá đắt show ca hát và biểu diễn thời trang , Bảo Khương từng đoạt giải nhất cuộc thi hát mang tên Star Kids 2013 tại nhà hát Bến Thành, cuối 2015 vừa qua bé còn được công ty PL Model trao giải người mẫu nhí được yêu thích nhất.

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 3

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 4

Hiện Bảo Khương đang theo học tại trường Quốc tế Châu Á và chàng ta có rất nhiều khả năng từ ca hát, nhảy hiện đại, diễn xuất, catwalk đến đánh đàn piano, guita, thậm chí Bảo Khương còn có đai vàng môn võ Thiếu Lâm.

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 5

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 6

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 7

Hotboy Bao Khuong quyet tam chinh phuc nghe thuat - Anh 8

Tuy còn nhỏ nhưng Bảo Khương rất biết suy nghĩ, vì đam mê nghệ thuật, em tâm sự mình đang thường xuyên chơi đá banh, bơi và đánh cầu lông để khắt phục ngoại hình, hy vọng với sự hỗ trợ hết mình của gia đình, bạn bè và thấy cô, Bảo Khương hứa hẹn sẽ thành công trong tương lai .

Photo: Quốc Bảo

Stylist: Tạ Nguyên Phúc

Make up: Huỳnh Lợi

T_T (Theo Giadinhvietnam.com)