"Cho em gần anh thêm chút nữa" được lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào đã gây ấn tượng bởi những hình ảnh đẹp cùng dàn diễn viên trẻ đầy tài năng Đình Hiếu, Jun Vũ và đặc biệt với sự xuất hiện của cặp vợ chồng hài hải ngoại Quang Minh – Hồng Đào. Không chỉ có câu chuyện tình yêu quen thuộc, tác phẩm còn là bài ca về khát vọng sống, tình cảm gia đình và những cảm xúc chân thành trong mỗi con người.

Tiếp nối thông điệp đẹp ấy, nhà sản xuất vừa tung ra teaser poster và loạt ảnh hậu trường đẹp không thể cưỡng, hé lộ những phân cảnh lãng mạng đầy và đầy chất thơ của cặp đôi chính Rin và Kai. Đó chính là một phần của hành trình tìm thấy nhau của đôi bạn trẻ.

Bộ phim là câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình đi tìm mục đích sống của những người trẻ, về những điều dang dở chưa làm được của tuổi đôi mươi, về Kai “u sầu” và Rin “cá tính”.

Để Kai khỏi u sầu, cô nàng Rin bày ra nhiều trò nghịch ngợm khiến chàng phải hụt hơi chạy theo, Rin như con đom đóm nhỏ đang cố gắng dùng ánh sáng kỳ lạ của mình để thắp lên lại những hy vọng đã tắt ngày nào trong Kai.

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 1

Cảm giác bị dân phòng đuổi vì những trò quậy phá

Trong câu chuyện của"Cho em gần anh thêm chút" nữa có ít nhất 7 lần Rin khiến Kai phải ngẩn ngơ vì những giá trị của cuộc sống mà cô đã giúp anh khám phá… Tạm gọi đó là 7 bí quyết “thả thính” đặc biệt mà Rin dùng để chinh phục Kai – một anh chàng lúc nào cũng u sầu và chán chường…

Có thể nói, hành trình chinh phục chàng trai u sầu Kai của Rin là một câu chuyện giàu màu sắc và nhiều ý nghĩa. Nhưng đó vẫn chưa phải là những gì tuyệt vời nhất mà "Cho em gần anh thêm chút" muốn gửi đến khán giả. Xoay quanh hành trình đó, với cả Rin và Kai, không hẳn chỉ có nụ cười, niềm vui mà còn có cả những giọt nước mắt của yêu thương, hạnh phúc và cả sự chia ly.

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 2

Poster cực lãng mạn của "Cho em gần anh thêm chút"

Với câu chuyện đa sắc, thấm đẫm sự lãng mạn và tình yêu thương giữa những người thân thuộc, bộ phim hứa hẹn sẽ làm bao con tim thổn thức vào tháng 12 năm nay.

Những hình ảnh đẹp lãng mạn của cặp đôi Rin-Kai trong "Cho em gần anh thêm chút":

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 3

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 4

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 5

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 6

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 7

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 8

Hotboy Banh gio va thien than Thai Lan cung 'dua nhau di tron' - Anh 9