Trong 24h qua, mạng xã hội liên tục “nóng” với Clip Việt Hương phản pháo lời chỉ trích “làm quảng cáo” trong chương trình "Ăn vặt cùng Việt Hương". Đồng thời, cư dân mạng vừa biết thêm 1 thuật ngữ mới trong từ điển mạng.

Việt Hương phản pháo lời chỉ trích “làm quảng cáo” trong "Ăn vặt cùng Việt Hương"

Trên trang facebook các nhân của mình nghệ sĩ hài Việt Hương vừa đăng một clip để phản pháo lại những lời “tố” cho rằng chương trình ẩm thực Ăn vặt cùng Việt Hương là làm quảng cáo, nói “điêu”.

Clip dài gần 12 phút cho thấy nghệ sĩ vô cùng bức xúc trước những lời “tố” về chương trình tâm huyết của cô. Đồng thời, cô cũng đã bày tỏ những quan điểm, tâm tư của mình cũng như giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Hot tren face 6.10: Viet Huong phan phao anti-fan tren facebook, Bang Kieu cung bi 'chui' khi di an bun mang - Anh 1

Vừa làm tóc Việt Hương vừa chia sẻ những cảm xúc của mình. Ảnh: cắt từ clip.

Trong video, Việt Hương liên tục khẳng định lại mục đích của việc làm chương trình là giới thiệu những món ăn vặt ngon đến mọi người chứ không vì mục đích lợi nhuận. Và để có được một chương trình như vậy là sự chuẩn bị kỹ càng của cả e-kip chứ không phải là quan điểm của riêng mình cô.

“Hương có cả một ekip đến đấy ăn thử, nếu ngon thật mới quay. Hương nói bao nhiêu lần là Hương không có quảng cáo, phải đàng hoàng Hương mới tới quay. Một ngàn con người không rảnh rỗi kiếm quán dở giới thiệu cho mọi người” - giám khảo Vietnam’s Got Talent khẳng định.

Những lời cáo buộc đối với chương trình của Việt Hương đã được cô đáp trả rất gay gắt nhưng cũng không kém phần hài hước đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả.

Hot tren face 6.10: Viet Huong phan phao anti-fan tren facebook, Bang Kieu cung bi 'chui' khi di an bun mang - Anh 2

Việt Hương trong một video quay giới thiệu về hàng xôi. Ảnh: I.T.

Nickname X.T.T động viên: “Mấy thánh tào lao đó quan tâm làm chi chị ơi. Đi quay vậy cực lắm chứ bộ”.

Đồng quan điểm, facebooker T.T chia sẻ: “Thấy chương trình quảng bá đồ ăn của chi hay lắm. Ai nói gì kệ người ta chị ơi...".

Clip “phản pháo” của Việt Hương được rất nhiều người chia sẻ, có hơn 14 ngàn lượt thích và hơn 5,5 ngàn lượt bình luận. Đa phần đều thể hiện sự ủng hộ với cô và ê kíp.

Được biết, chương trình "Ăn vặt cùng Việt Hương" là một chương trình được đăng tải trên kênh Youtube của Việt Hương và là tâm huyết lớn của nghệ sĩ hài này.

“Choàng tay trúng đùi” trở thành thuật ngữ mới của dân mạng

“Choàng tay trúng đùi” đó là thuât ngữ mới của dân mạng khi nói về sự việc Phó Giám đốc Sở quàng tay vào đùi nữ tạp vụ.

Hot tren face 6.10: Viet Huong phan phao anti-fan tren facebook, Bang Kieu cung bi 'chui' khi di an bun mang - Anh 3

Hình ảnh ông Phó GĐ sở quàng tay vào vùng "nhạy cảm" của nữ tạp vụ được cắt ra từ clip.

Khi thông tin về Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Cà Mau có hành động quàng tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ trong cơ quan chỉ nhận hình thức kỷ luật khiển trách cư dân mạng đã vô cùng bức xúc. Hàng loạt những bình luận chia sẻ cho rằng hình thức kỷ luật này là quá nhẹ nhàng, không đủ sức răn đe.

Khi biết được thông tin trên nickname L. bức xúc: “Bên nước ngoài hành vi quấy rồi tình dục như thế này thì tù, còn ở Việt Nam chỉ là khiển trách”.

Và cũng từ sự bức xúc này cộng đồng mạng đã thêm vào trong từ điển mạng của mình 1 thuật ngữ mới là “choàng tay trúng đùi”.

Bằng Kiều cũng bị "chửi" khi đi ăn bún mắng

Trên trang facebook cá nhân của mình ca sĩ Bằng Kiều vừa đăng hình ảnh về quán bún chửi “nổi tiếng” ở Hà Nội vừa được lên kênh truyền hình CNN. Cùng với bức ảnh này nam ca sĩ hải ngoại “khoe”:

“Bún chửi thần thánh phố nhà tôi... Mình bảo: Chị cười lên cái xen nào. Chị í rất nhẹ nhàng đáp: Giờ này đang nước sôi lửa bỏng thế này, cười giề!!! Biến đi cho chị bán hàng!!! P/s: Chụp lúc mặt chị đang tươi nhất đấy ạ!”.

Hot tren face 6.10: Viet Huong phan phao anti-fan tren facebook, Bang Kieu cung bi 'chui' khi di an bun mang - Anh 4

Nam ca sĩ gốc Hà Nội chia sẻ về hình ảnh quán bún chửi "nổi tiếng".

Bức ảnh được đăng tải lên nhiều người hâm mộ anh đã không khỏi ái ngại rằng đến ca sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều mà còn bị ăn chửi thì người thường sẽ như thế nào.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bày tỏ thái độ hiếu kỳ rằng vì sao một quán "lạ" như thế lại vẫn đông khách?