Teaser hình ảnh cho sự ra mắt nhóm nhạc dự án CBX bao gồm các thành viên Chen, Baekhyun và Xiumin đã khiến người hâm mộ phải... hốt hoảng.

Không hề được chăm chút về concept hay ngoại hình, những hình ảnh mới nhất của 3 thành viên nhóm nhạc dự án sắp được ra mắt của EXO đã khiến dư luận "choáng váng" về độ lạ, dị và bất thường.

Hot hoang voi hinh anh moi cua 3 my nam EXO - Anh 1

Trước đó, hình ảnh của Chen, Baekhyun, và Xiumin với hình tượng tinh nghich, vui vẻ, đầy màu sắc đã hứa hẹn sự thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Lột xác với hình ảnh mới, không còn là những mỹ nam hay những chàng trai lạnh lùng nữa, CBX được dự đoán sẽ theo đuổi phong cách retro.

Hot hoang voi hinh anh moi cua 3 my nam EXO - Anh 2

Ngoài hình ảnh teaser của ba thành viên khi tạo dáng trên ghế sofa, công ty quản lý SM Entertainment còn tiết lộ thêm rằng EXO-CBX sẽ bắt đầu công bố ca khúc đầu tay của họ có tiêu đề "Hey! Mama" thông qua các ứng dụng V Naver vào ngày 30/10 tới đây.

Tuy nhiên, người hâm mộ đang bày tỏ sự "hốt hoảng" với hình tượng không mấy đẹp mắt này của ba thành viên. Họ chờ đợi sự trở lại đầu tư hơn về cả ngoại hình lẫn giọng hát và âm nhạc.

Thu Quỳnh