Đoạn video dài hai phút đã trở thành bằng chứng buộc tội cô gái trẻ vào tù vì hành vi kinh doanh nội dung khiêu dâm.

Cụm từ phổ biến trên các trang mạng Trung Quốc hiện nay được giới trẻ quan tâm phải nhắc đến 'bộ tứ Thành Đô' đã trở thành một thuật ngữ tìm kiếm hàng đầu tại trang mạng xã hội.

Tại các mạng xã hội được giới trẻ sử dụng nhiều như Wechat và QQ đã quá quen thuộc với 'bộ tứ' siêu đẳng này. Chính vì sự nổi tiếng đến chóng mặt đã thu hút được sự chú ý từ đội an ninh Internet thuộc công an tỉnh Miên Trúc đã nhanh chóng thành lập hồ sơ để điều tra vụ án.

Hot girl vao tu vi toi live-stream khieu dam tren mang xa hoi - Anh 1

Với thân hình nóng bỏng và gương mặt khả ái, cô gái trẻ Sherry Gun đã trở thành cái tên ' hot ' trên nhiều trang web đen tại Trung Quốc.

Cảnh sát đã phát hiện một trong những người phát tán đoạn video khiêu dâm kiếm tiền ấy chính là Sherry Gun - một nickname khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô gái trẻ này được coi như đầu mối của đường dây mua bán phim khiêu dâm trực tuyến trên mạng xã hội, thu hút được 40,000 người theo dõi.

Hot girl vao tu vi toi live-stream khieu dam tren mang xa hoi - Anh 2

Hot girl vao tu vi toi live-stream khieu dam tren mang xa hoi - Anh 3

Hot girl vao tu vi toi live-stream khieu dam tren mang xa hoi - Anh 4

Vì muốn kiếm tiền, cô gái trẻ này đã không ngần ngại quay những clip khỏa thân để tung lên mạng kiếm lời.

Theo điều tra từ phía công an cung cấp, Sherry Gun 21 tuổi, họ Lin đến từ thành phố Đức Dương hiện đang sinh sống ở Thành Đô. Ngày 4/5/2016, sau chuyến nghỉ dưỡng từ Dubai trở về Trung Quốc, Sherry đã bị cảnh sát Đức Dương và Miên Trúc bắt tại nhà riêng.

Hot girl vao tu vi toi live-stream khieu dam tren mang xa hoi - Anh 5

Ở Trung Quốc, dịch vụ ' khỏa thân online' đang trong thời kỳ nở rộ.

Ngoài Sherry, hai nghi phạm khác là Wang và Li cũng đã bị bắt giữ vì tội truyền bá nội dung khiêu dâm trên internet. Điều đáng nói, họ đều xuất thân từ những gia đình giàu có. Cả ba đều cho biết sở dĩ họ làm như vậy để giúp mình nổi tiếng và kiếm tiền. Trong số 2 tiểu thư nhà giàu bị bắt, cô gái Sherry vì kiếm tiền mưu sinh nên đã trở thành bà trùm trong đường dây khuếch tán video có nội dung khiêu dâm lên mạng để kiếm tiền.

Hot girl vao tu vi toi live-stream khieu dam tren mang xa hoi - Anh 6

Nhiều người đã lợi dụng Internet để chuộc lợi từ đoạn phim khiêu dâm.

Cảnh sát cho biết, Sherry đã đăng tải tổng cộng 31 phim khiêu dâm và kiếm được gần 300,000 triệu cho công việc này. Trong phiên tòa xét xử vào ngày 23/11, Sherry bị kết án 4 năm tù cho tội phát tán hình ảnh khiêu dâm. Theo luật hình sự Trung Quốc, người sản xuất, quay phim, xuất bản hoặc mua bán hình ảnh khiêu dâm đều bị phạt tù hoặc phạt hành chính. Nếu nghiêm trọng, sẽ có thể ngồi tù đến 10 năm.

Minh Huyền (Theo Dailymail)