Thúy Huỳnh sở hữu gương mặt có nhiều nét giống người Pháp. Do đó, dân mạng thường đoán 9X là dân ngoại quốc, dù cô là con gái Việt 100%.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 1

Phạm Lâm Thúy Huỳnh (sinh năm 1994, TP.HCM) là gương mặt trẻ nổi tiếng trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Cô từng học chuyên ngành Quản lý khách sạn tại trường Saigon Tourist.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 2

Thúy Huỳnh là người Việt 100%. Tuy nhiên, nhờ sở hữu gương mặt có nhiều nét Tây như mắt to, mũi cao, da trắng, cô gái Sài Gòn thường xuyên bị nhầm là gái Pháp.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 3

"Có lần, mình đi mua chai nước suối bị người ta hét giá tới 40.000 đồng vì tưởng là Tây. Đến khi mình nói tiếng Việt, họ mới gãi đầu cười", 9X chia sẻ kỷ niệm thú vị.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 4

Ngoài đi học, cô gái xinh xắn này còn mở cửa hàng kinh doanh nhỏ theo đam mê của bản thân. Theo 9X, đó cũng là nơi tụ tập bạn bè vào những ngày cuối tuần.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 5

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, mang nhiều nét đặc biệt nhưng Thúy Huỳnh không thích làm mẫu ảnh dù nhận được khá nhiều lời mời. Cô chỉ chụp hình theo sở thích khi đi chơi với bạn bè.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 6

9X Sài thành chia sẻ cô chưa bao giờ dám nhận bản thân xinh đẹp, dù được nhiều người khen ngợi. Hiện cô có bạn trai nhưng không có hình mẫu lý tưởng. Theo Thúy Huỳnh, một người yêu tốt là biết tôn trọng bạn gái và cùng nhau cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 7

Phương châm sống của hot girl mang nét cá tính này là "Không tiến thì lùi". "Trong cuộc sống hiện đại, nếu dậm chân tại chỗ thì người khác sẽ bỏ xa mình. Đó là câu nói tạo động lực tiến lên cho mình", cô gái sinh năm 1994 nói.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 8

Thúy Huỳnh hiện sở hữu trang cá nhân với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Những bức hình của cô luôn thường được dân mạng chú ý, yêu mến.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 9

"Mình không tin đây là người Việt, nhìn bạn ý khá giống người Pháp. Con gái Việt Nam bây giờ xinh mà hiện đại quá", một dân mạng bình luận.

Hot girl Sai Gon thuong xuyen bi nham la gai Phap - Anh 10

Hiện tại, Thúy Huỳnh sắp lên đường đi du học tại Anh quốc để phát triển niềm đam mê của mình.

Hàn Triệt

Ảnh: NVCC