"Hotgirl" Trung Quốc Sherry Gun, 21 tuổi, vừa bị kết án tuần trước tại thành phố Miên Dương sau khi video phát trực tiếp có nội dung không bình thường lan truyền trên mạng.

Hot girl linh an 4 nam tu vi livestream canh sex tap the tren mang xa hoi - Anh 1

Sherry Gun (Ảnh: Weibo)

Sherry Gun, 21 tuổi đã bị bắt sau khi video với tiêu đề "Trò 4 người tại Thành Đô" lan truyền rộng rãi trên mạng.

Video ghi hình người này cùng một phụ nữ cùng 2 người đàn ông khác có hành vi "không đứng đắn" trong vòng 2 phút và trở nên phổ biến tới mức thành từ khóa cực kỳ "hot" hồi tháng 3 trên WeChat và QQ, các nền tảng mạng xã hội lớn tại Trung Quốc.

Hot girl linh an 4 nam tu vi livestream canh sex tap the tren mang xa hoi - Anh 2

Sherry trong video (Ảnh: Dailymail)

Sau đó, cảnh sát mạng nhanh chóng điều tra và tìm ra danh tính của người phát trực tiếp. Sherry Gun hoạt động trên mạng xã hội với khoảng 40.000 người theo dõi để kiếm tiền. Cô có tên thật là Lin, sinh ra tại Đức Dương (Tứ Xuyên) nhưng sống ở Thành Đô.

Hôm 4/5 vừa qua, cảnh sát đã bắt Lin khi cô này vừa về nước sau kỳ nghỉ ở Dubai. Hai nghi phạm khác là Wang và Li cũng bị tạm giam. Cả 3 đều thừa nhận hành vi truyền bá nội dụng khiêu dâm trên internet. Các nghi phạm đều dưới 22 tuổi và tới từ các gia đình giàu có, nhưng làm công việc này nhằm được nổi tiếng.

Hot girl linh an 4 nam tu vi livestream canh sex tap the tren mang xa hoi - Anh 3

(Ảnh: Dailymail)

Lin từng làm nhân viên bán hàng ở Thành Đô nhưng từ bỏ vì thù lao quá thấp nên bỏ việc và hoạt động trên mạng. Video "Trò 4 người" này là một trong 31 clip mà Lin đã quay, giúp thu lời tới 75.000 tệ.

Ngoài việc ngồi tù 4 năm, Lin còn bị phạt 100.000 tệ, tịch thu toàn bộ máy tính và điện thoại.

Theo luật Trung Quốc, nếu sản xuất, sao chép và bán, phổ biến các tài liệu khiêu dâm sẽ bị phạt tù từ 3-10 năm tùy theo độ nghiêm trọng.

Mẫn Di (Theo Dailymail)