Vợ cũ Hồ Quang Hiếu vui vẻ chúc mừng tình cũ có người yêu mới. Cô cũng phủ nhận việc lấy chuyện quá khứ ra để đánh bóng tên tuổi.

Hot girl Ivy là vợ cũ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cả hai làm đám cưới bí mật từ năm 2013. Chuyện đổ vỡ giữa Ivy - Hồ Quang Hiếu được phanh phui sau khi để lộ bức ảnh cưới hồi giữa năm.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu công khai tình cảm với Bảo Anh thu hút sự chú ý từ dư luận. Giọng ca Con bướm xuân dành cho người yêu mới lời yêu thương, ấm áp trên mặt báo. Với danh nghĩa là vợ cũ, Ivy bị không ít người soi lại quá khứ và so sánh với người yêu mới của chồng cũ.

Hot girl Ivy len tieng khi bi so sanh voi tinh moi cua chong cu - Anh 1

Ivy không bận tâm khi bị so sánh với người yêu mới của chồng cũ - ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

- Chào Ivy, thông tin Hồ Quang Hiếu công khai người yêu mới những ngày qua ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

- Có nhiều người hỏi mình cảm giác ra sao khi chồng cũ có người yêu mới. Mình cười và đáp "rất bình thường". Cũng có những lời soi mói lại quá khứ trước đó, người khác lại so sánh mình với bạn gái mới của anh ấy. Mình không để tâm đến nó vì chúng tôi chẳng còn là gì của nhau nữa. Việc người cũ có tình yêu mới là điều đáng để chúc mừng mà.

- Bạn có mối quan hệ thế nào với bạn gái mới của Hồ Quang Hiếu?

- Chưa một lần gặp mặt. Nhiều người cứ hỏi mình hãy nhận xét về cô ấy nhưng mỗi người có một suy nghĩ, cá tính khác nhau. Mình không biết cô ấy là ai, đặc biệt mình là người không thích đánh giá vội vàng một ai đó khi chưa từng tiếp xúc hoặc thậm chí mới biết không lâu. Cũng là phụ nữ với nhau nên mình chỉ nói là mong cô ấy hạnh phúc với lựa chọn đó.

- Từ khi bị phanh phui chuyện đổ vỡ hôn nhân, cuộc sống của bạn có gì thay đổi?

- Thời gian bị báo chí vào cuộc khai thác thông tin mình như bị mất phương hướng. Mạng xã hội thì lật lại đủ hình ảnh, lại bị gắn mác gái một đời chồng khiến mình cảm thấy áp lực lắm. Lúc đó chỉ sợ bản thân nghĩ quẩn thôi.

Nhưng thời gian cho mình thấy bản thân là một người phụ nữ trưởng thành hơn trong mọi việc, nhất là trong suy nghĩ. Mình xem tất cả những điều trong quá khứ là kỷ niệm, một kinh nghiệm sống về hôn nhân. Hết duyên thì sẽ là bạn. Mình không có cảm giác ân hận về chuyện từng khoác lên mình bộ váy cưới. Ly hôn đúng thật là điều khủng khiếp nhưng vượt qua được giai đoạn đó với mình bây giờ không có gì là quá quan trọng nữa. Mọi thứ chỉ dừng ở mức bình thường.

Hot girl Ivy len tieng khi bi so sanh voi tinh moi cua chong cu - Anh 2

Sau thời gian bị phanh phui chuyện ly hôn, Ivy đã lấy lại tinh thần.

- Bạn định bao giờ sẽ tìm kiếm một nửa kia để dựa dẫm?

- Chuyện sẽ kết hôn thêm lần nữa hay không thì cần thời gian trả lời. Mình cũng còn trẻ mà, chưa rõ để nói trước điều gì. Nói thật thì mình cũng có người thương, bày tỏ tình cảm, họ cởi mở và không mấy quan tâm đến quá khứ mình từng kết hôn. Nhưng để chinh phục được trái tim của mình thêm một lần nữa chắc không phải là điều dễ dàng.

- Người đàn ông như nào mới đủ sức thuyết phục bạn hiện tại?

- Với mình đó phải là người thật sự có bản lĩnh, lập trường vững vàng nhưng không gia trưởng, tâm lý khiến mình có cảm giác an toàn. Mình không thích yêu người có sở thích ra ngoài vui chơi, mỗi tối tụ tập rượu bia, đi club. Đẹp trai không phải là yêu cầu mình đặt ra lên đầu. Đàn ông tươm tất và biết cư xử lịch sự với mọi người là đủ rồi.

- Có một thắc mắc lớn là tại sao quen và cưới một nam ca sĩ nổi tiếng như thế mà đến mãi gần đây mới tiết lộ. Nhiều người nghĩ đó là công cụ để bạn đánh bóng tên tuổi đấy?

- Từ lúc lấy chồng, chia tay cho đến bây giờ thì mọi việc cứ rối tung lên. Mình không biết chia sẻ với ai cho đúng ở thời điểm đó. Bạn bè mình không thể chia sẻ được với ai vì không thể để cho mọi người biết rồi lại đồn đại không hay cho anh Hiếu. Còn tâm sự với mẹ thì khi đó chưa quyết định gì nên mình không muốn mẹ sẽ có thiện cảm không tốt với anh ấy. Lúc đó mình thật sự bị mất thăng bằng trầm trọng, không biết làm gì để tốt cho bản thân và những người mình yêu thương.

Khoảng thời gian làm vợ, mình luôn phải giấu nhẹm chuyện hôn nhân vì thời gian đó anh ấy mới được chú ý với bài Không cảm xúc. Là người làm cùng nghề nên mình cũng hiểu đây là cơ hội tốt cho sự nghiệp của anh ấy. Mình nghĩ hình ảnh ca sĩ độc thân sẽ tốt với anh ấy hơn nên đồng ý không công khai dù có cưới xin đàng hoàng.

Khi đi ra ngoài, mình phải giả vờ như không biết Hồ Quang Hiếu là ai dù đấy là người chồng gần gũi cùng nhà, cùng giường mỗi ngày. Nhiều khi mình cũng không nghĩ rằng bản thân có thể làm những chuyện phi thường, ngoài sức tưởng tượng đến thế. Đến nỗi một số người bạn thân của mình khi nghe được những tâm sự hiếm hoi này cũng xoa đầu bảo mình dại.

Còn nói mình muốn lấy chuyện quá khứ để đánh bóng tên tuổi thì Ivy không muốn bình luận bởi có giải thích thế nào thì với những ai không hiểu cũng sẽ nghĩ khác đi, như bao lời đồn thổi từng có trước đó thôi. Mình chỉ muốn nói đây là cú sốc đầu đời chứ không phải một câu chuyện dựng lên để PR.

Hot girl Ivy len tieng khi bi so sanh voi tinh moi cua chong cu - Anh 3

Ivy cho biết cô không vì lấy chuyện quá khứ ra để nhằm PR bản thân.

- Bạn sẽ làm gì để thoát cái mác là "vợ cũ Hồ Quang Hiếu"?

- Tất nhiên mình muốn được mọi người gọi bằng" Ivy " chính cái tên như trước đây. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Chúng tôi đã từng kết hôn thì là chồng cũ/ vợ cũ cũng đâu có gì sai. Mình vẫn nỗ lực hết mình với công việc kinh doanh. Trong thời gian tới, nếu có duyên với nghệ thuật nhiều hơn thì mình muốn sẽ được mọi người gọi là diễn viên hoặc ca sĩ Ivy.

- Nhiều người vẫn nghĩ bạn đang chạy theo trào lưu khoe thân để nổi tiếng trở lại?

- Với mình không phải cứ ăn mặc kín cổng cao tường thì mới là người đoan trang, và người ăn mặc gợi cảm một chút là hư hỏng. Việc ăn mặc sexy chẳng có gì xấu, nhất là với những người được trời phú cho một vóc dáng đẹp. Bây giờ không phải các bạn nữ ai cũng đi phẩu thuật thẩm mỹ để có vòng một đầy đặn hơn sao. Mình có được vòng một tự nhiên vậy, tại sao phải che?