Ngoại hình nóng bỏng kèm theo giọng hát trời phú, teen girl này đang gây sốt cộng đồng mạng.

Ngoại hình nóng bỏng kèm theo giọng hát trời phú, teen girl này đang gây sốt cộng đồng mạng.

Xuất hiện trong những ngày gần đây, một video được cho là của một hot girl ở Hải Phòng khi cover bài Dưới ánh nến (Hoàng Thùy Linh) đang làm "chao đảo” cư dân mạng. Từ lúc đăng tải đến nay video đã thu hút hơn 32.000 lượt like và chia sẻ.

Nổi bật trong video là một teen girl có gương mặt tròn trĩnh, giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương. Đặc biệt cô gái này còn khoe vòng một “bốc lửa”. Theo lời giới thiệu thì cô bạn này tên là Hải Anh đến từ Hải Phòng, cô hát ca khúc này để "trả nợ sau nhiều lần thất hứa".

Giọng hát hay cộng với vẻ tự tin, cử chỉ đáng yêu khi thể hiện bài hát khiến video lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nick name Cherry chia sẻ: “Hát live mà đã hay như thế này thì không biết khi thu âm sẽ như thế nào nhỉ? Chắc sẽ có nhiều người phải ngả mũ”. Một số độc giả còn so sánh giọng hát của Hải Anh với ca sĩ từng thể hiện nó.

Nhan sắc của cô gái cũng là điểm khiến nhiều người trầm trồ, cho rằng không kém những hot girl đình đám. Tuy vậy, có không ít lời bình luận khiếm nhã, xúc phạm nhân vật và nghi ngờ về giọng hát thu sẵn.

Trang cá nhân của cô gái có một lượng người theo dõi đáng kể. Rất nhiều hình ảnh “tự sướng” dễ thương nhận được bình luận tích cực từ bạn bè.

Theo iOne