(Soha.vn) - Bà Tưng có vẻ là cái tên hot nhất trên cộng đồng mạng trong suốt những ngày vừa qua.

Việc cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và một "hot body" liên tục tung những đoạn clip không mặc áo ngực nhảy nhót và "lên lớp dạy đời" một cách đầy tự tin, bất chấp mọi sự "ném đá" đã trở thành một "hiện tượng chơi nổi" mới cư dân mạng.

Cái danh của 2 từ "nổi tiếng" đã khiến cô gái xinh đẹp này dường như bất chấp tất cả mọi thứ để đạt được. Trước sự việc không mặc áo ngực nhảy Gentlement và nói móc ca sĩ Minh Hằng đầy tai tiếng thì Bà Tưng đã từng là nhân vật chính của hàng loạt các hành động gây sốc: ngậm bao cao su, chụp ảnh cùng sextoy, đóng giả làm cô gái bán đồ chơi ... người lớn.

Tất cả những clip của Bà Tưng đều có số lượng người like và chia sẻ cao ngất ngưởng

Cư dân mạng cũng tìm được hàng loạt những clip khác của Bà Tưng, từ clip cover một bài hát, clip uốn éo nhảy nhót "tự sướng" trên xe ô tô, ... đặc biệt là clip ghi lại buổi "casting" đóng phim cấp 3 do Bà Tưng và một người bạn quay lại.

Đoạn clip chỉ dài hơn 2 phút này là cuộc đối thoại của Bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh) và một cô gái khác tại một quán cà phê. Cũng giống như việc "cải trang" thành cô gái bán đồ chơi ... người lớn, trong clip này, Bà Tưng "hóa thân" thành một cô diễn viên đang phỏng vấn buổi casting diễn viên cho một bộ phim cấp 3.

Trong clip, Bà Tưng mặc một chiếc váy kẻ sọc với đường khoét cổ sâu để lộ ra một phần ngực khá lớn, với những động tác "uốn éo" và chất giọng khá "dẹo" của mình, cô đã chia sẻ rằng năng khiếu của mình là đóng phim cấp 3 và thể hiện sự tha thiết được đóng phim cấp 3 của mình.

Clip này tuy đã được Bà Tưng chia sẻ từ trước đó khá lâu, nhưng chỉ sau sức nóng của vụ " không mặc áo ngực nhảy Gentlement" , clip này mới được cư dân mạng tìm lại và truyền tay nhau với tốc độ nhanh chóng mặt.

Mới đây, Bà Tưng cũng đã chia sẻ trên Facebook của mình rằng đó mới chỉ là mở màn thôi, cô sẽ tiếp tục các clip khác "hot" hơn.

Cô cũng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: "Mình không quan tâm những ai chê hay lên án. Quan trọng là một khi đã thích là nhích và không cần phải giải thích. Đúng, mình muốn nổi tiếng, cực kỳ muốn nổi tiếng. Mình muốn được mọi người biết đến mình. Mình không thích một cuộc sống quá bình yêu phẳng lặng, như thế buồn lắm. Sóng gió bão bùng mới vui".

Nếu như những tuyên bố của cô nàng này là thật, thì có lẽ trong thời gian sắp tới, cộng đồng mạng Việt Nam sẽ còn được hoặc còn phải "sốc" thêm và "sốc" nhiều hơn nữa.