Cô mẫu Alexis Ren sở hữu 6,7 triệu người theo dõi trên Instagram, được ca ngợi nhờ thân hình bikini hoàn hảo.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 1

Alexis Ren, sinh năm 1996, ở California (Mỹ), nổi tiếng nhờ body quyến rũ, nhất là vòng eo "con kiến" chưa đến 56 cm. Thân hình đáng ghen tỵ khiến Alexis thường bị nghi là dùng photoshop để chỉnh sửa ảnh trên Instagram.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 2

"Tôi ghét khi mọi người nói tôi photoshop hình ảnh của mình... Tôi tập luyện chăm chỉ và đó thật sự là vóc dáng của tôi", Alexis chia sẻ trên Mailonline.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 3

Được phát hiện năm 13 tuổi và từng làm người mẫu ở nước ngoài, Alexis trở thành ngôi sao trên mạng xã hội ở tuổi 15 nhờ bộ ảnh bikini khoe những đường nét cơ thể đáng ghen tỵ.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 4

Tự lập khi mới 15 tuổi, Alexis cho biết: "Tôi muốn cho mọi người thấy tôi có thể tự kiếm tiền, tự chi trả cho những gì mình muốn, đó là cách tôi vẫn luôn sống từ khi 15 tuổi".

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 5

Dù còn nhiều khó khăn nhưng Alexis đã đạt được thành công nhất định khi được mời tham gia show của các thương hiệu nổi tiếng.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 6

Alexis còn thu hút sự chú ý nhờ những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp cùng người mẫu Jay Alvarrez, 21 tuổi. Cặp đôi hút hàng triệu người hâm mộ nhờ ngoại hình đẹp trai xinh gái, body chuẩn và rất đẹp đôi.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 7

Tuy nhiên, dường như cặp đôi người mẫu đã chia tay vào mùa hè vừa qua. Alexis từ chối trả lời về mối quan hệ của cả hai khi trả lời phỏng vấn The Cut gần đây.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 8

Để giữ dáng, Alexis rất chú trọng tập luyện, ăn kiêng và tắm nắng mỗi ngày.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 9

Alexis thích tắm nắng 20-60 phút mỗi ngày để có làn da nâu bóng khỏe mạnh. Với cô, ánh mặt trời như một nguồn năng lượng thiết yếu.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 10

"Tôi thích phô bày cơ thể của mình, đó là thành quả tập luyện hàng ngày của tôi. Tôi rất khỏe mạnh và thấy tự hào về điều đó", cô mẫu 19 tuổi chia sẻ.

Hot girl ao tam so huu duong cong dep nhu photoshop - Anh 11

Alexis hướng tới hình ảnh một cô gái khỏe mạnh, vui vẻ và năng động. Cô có ước mơ trở thành thiên thần Victoria's Secret.

Tuệ Anh