Hot boy Dương Văn Đức đang gây sốt cư dân mạng khi xuất sắc lên ngôi vô địch thế giới bộ môn vật tay, nhưng anh cũng từng thất bại trước một cao thủ 44 tuổi.

Hot boy vat tay vo dich the gioi tung that bai truoc cao thu 44 tuoi - Anh 1

Ở giải vô địch vật tay thế giới 2016 diễn ra tại Jakarta, Indonesia từ ngày 7- 9/10 vừa qua, VĐV Dương Văn Đức của Việt Nam đã lập nên kỳ tích lịch sử khi đánh bại VĐV người Indonesia trong trận chung kết để lên ngôi vô địch.

Chiến tích của Văn Đức đã khiến cư dân mạng sục sôi với những mỹ từ thán phục dành cho chàng thanh niên sinh năm 1995 có gương mặt điển trai và cơ bắp săn chắc đến từ Thái Nguyên. Văn Đức sang Indonesia một thân, một mình nhưng ở đây anh đánh bại từ những đấu thủ châu Á cho tới cả những VĐV to cao của châu Âu.

Hot boy vat tay vo dich the gioi tung that bai truoc cao thu 44 tuoi - Anh 2

Trong hành trình lên ngôi vô địch thế giới, Văn Đức đã giành ngôi vô địch toàn miền Bắc. Nhưng Văn Đức thừa nhận, chính thất bại trước một người đàn ông gấp đôi tuổi mình là Nguyễn Trung Thành đã cho anh rất nhiều kinh nghiệm để vô địch thế giới.

Video clip về trận đấu giữa Văn Đức với người đàn ông 44 tuổi - Nguyễn Trung Thành đang gây xôn xao cư dân mạng. Tất nhiên, Văn Đức ở hạng cân thấp hơn, nhưng trận đọ tay giữa anh với người đàn ông đáng tuổi chú mình đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính khiến người xem trầm trồ.

Nguyễn Trung Thành - người đàn ông có biệt danh "Thép Việt Trì" đến từ Phú Thọ với thân hình lực lưỡng và cơ bắp cuồn cuộn đã nhanh chóng thể hiện uy lực của mình bằng những cú vật tay thể hiện rõ sự lì lợm và bản lĩnh, trong khi Văn Đức với thân hình nhỏ hơn đã thể hiện tư thế khá thong dong và thoải mái.

Hot boy vat tay vo dich the gioi tung that bai truoc cao thu 44 tuoi - Anh 3

Cũng chính cuộc vật tay thất bại này là điểm tựa để Văn Đức có thể chinh phục đỉnh cao ở môn vật tay, một môn dân dã nhưng còn khá xa lạ ở các đấu trường đỉnh cao.

Theo Thiên Vũ / Trí Thức Trẻ