Đây là vai diễn từng được nhà sản xuất "Friend 2" nhắm cho Lee Min Ho.

Sau khi gây được chú ý tại "địa hạt" truyền hình thông qua drama School 2013, nam diễn viên - người mẫu trẻ Kim Woo Bin ngay lập tức nhảy sang lĩnh vực điện ảnh. Mới đây, anh chàng đã xác nhận sẽ góp mặt trong Friend 2 - hậu truyện của movie ăn khách cùng tên, ra mắt năm 2001. Vai diễn của mỹ nam này sẽ là con trai của nhân vật Dong Soo - do Jang Dong Gun thủ vai trong phần 1.

Vào ngày 4/3, đại diện công ty quản lý của Kim Woo Bin đã chính thức xác nhận với báo giới: “Kim Woo Bin đã được chọn đóng vai con trai Han Dong Soo - nhân vật mà Jang Dong Gun từng đảm nhận ở phần trước. Cậu ấy tỏ ra rất quyết tâm trong việc học hỏi các diễn viên tiền bối cùng tham gia dự án này. Nhiều khả năng, Kim Woo Bin sẽ tiến hành ghi hình từ đầu tháng 4 tới”.

Tuy đây là tin vui đối với Kim Woo Bin nhưng với cộng đồng fan của Lee Min Ho thì chuyện này quả là một điều đáng tiếc. Bởi trước đó, đại diện đoàn phim Friend 2 từng bày tỏ hào hứng khi chiêu mộ chàng "thợ săn thành phố" cho dự án của họ. Người này còn khẳng định: "Lee Min Ho là lựa chọn số 1 cho vai nam chính, giống như Jang Dong Gun trước đây". Tiếc rằng sau đó, quản lý của Min Ho lại phải ra mặt từ chối vì lý do muôn thuở - xung đột lịch trình.

Có một điểm thú vị không thể không kể đến là Kim Woo Bin từng vào vai học trò nổi loạn của cô giáo Kim Ha Neul - người yêu của Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông. Thế nên hiện khán giả đang rất tò mò không rõ trong Friend 2, Jang Dong Gun sẽ "dạy dỗ" cậu con quý tử này như nào.

Được đạo diễn bởi Kwak Kyung Taek, Friend là bộ phim tâm lý/hành động nổi tiếng kể về 4 người bạn thân từ thời "nối khố". Trong phần 2, câu chuyện sẽ xoay quanh nhân vật của Kim Woo Bin và lấy bối cảnh sau khi Joon Suk (Yoo Oh Sung) ra tù.