(Soha.vn) - Một số dân mạng ví Anh Tú với "Cổ Cự Cơ" của Việt Nam, và khuôn mặt "y chang" nam diễn viên chính phim "Tân dòng sông ly biệt".

"Hà Nội, em yêu anh" là một bộ phim ngắn về tình yêu của cô gái Sài Gòn và chàng trai Hà Nội đang khiến dân mạng phát sốt.

Phim kể về tình yêu giữa Hoàng và Linh. Họ tình cờ gặp gỡ 4 năm về trước, khi Linh ra tay nghĩa hiệp, giúp cậu trai Hà Nội - Hoàng tìm địa chỉ nhà họ hàng ở Sài Gòn. Thời điểm họ sắp sửa kết hôn thì Linh gặp tai nạn và quên sạch sẽ ký ức trong 4 năm. Cô chỉ nhớ những chuyện xảy ra cách đây 4 năm trở về trước, đồng nghĩa với việc Hoàng cũng theo ký ức 4 năm này ra đi. Bằng tình yêu và sự tôn trọng đối với Linh, Hoàng đã chấp nhận không "nhảy xổ" vào cuộc đời cô. Thay vào đó, anh kiên nhẫn lặp lại từng ký ức giữa cả 2 từ ngày đầu gặp mặt...

Chỉ sau 2 ngày phát hành trên mạng, bộ phim ngắn “Hà Nội, em yêu anh” đã thu hút được đông đảo người xem và nhận được nhiều phản hồi tốt. Ngoài vai nữ chính , đặc biệt ấn tượng và có sức lôi cuốn kỳ lạ với các bạn trẻ chính là tài năng diễn xuất và vẻ đẹp trai của nam diễn viên chính Anh Tú.

Một số dân mạng còn ví Anh Tú với "Cổ Cự Cơ" của Việt Nam, và khuôn mặt "y chang" nam diễn viên chính phim "Tân dòng sông ly biệt".

Cùng ngắm những hình ảnh đời thường của chàng trai hot boy này nhé: