Sáng 18-12, Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực (Thanh Hóa) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (22-12-1996 – 22-12-2016), 11 năm thành lập Bệnh viện đa khoa Hợp Lực. Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi lẵng hoa chúc mừng.

Tiền nhân là hợp tác xã vận tải nhưng với ý chí quyết tâm cùng sự năng động nắm bắt thời cơ, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, “tiên phong, đổi mới, đồng hành, bản lĩnh và chia sẻ”, Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực hiện có 10 đơn vị thành viên kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó phần lớn là các lĩnh vực hướng đến phục vụ các nhu cầu thiết yếu của con người. Riêng Bệnh viện đa khoa Hợp Lực được phân tuyến chuyên môn kỹ thuật tương đương tuyến tỉnh, quy mô 550 giường bệnh, hơn 600 cán bộ, nhân viên, trong đó có hơn 130 bác sĩ, mỗi năm khám, chữa bệnh cho khoảng 190 nghìn lượt người, trở thành một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất cả nước.

Năm năm trở lại đây, Hợp Lực luôn duy trì tốc độ tăng trưởng khá, thu nhập bình quân của người lao động đạt hơn 6 triệu đồng/người/tháng, hoàn thành nghĩa vụ ngân sách nhà nước và mỗi năm dành hơn một tỷ đồng tham gia công tác an sinh xã hội. Hợp Lực đã thành công trong kinh doanh, xây dựng thương hiệu Hợp Lực đi đôi với phát huy tinh thần vì cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Quá trình xây dựng, trưởng thành, Hợp Lực đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Dịp này, Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực vì đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2011-2015. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cho ông Nguyễn Văn Đệ, tặng bằng khen cho tập thể Tổng Công ty và tám cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp phát triển Hiệp hội doanh nghiệp.

Hop Luc don nhan Huan chuong Lao dong hang nhat - Anh 1

Trao khoản hỗ trợ hộ nghèo cải thiện khó khăn về nhà ở.

Tại lễ kỷ niệm, Hợp Lực ký kết hợp tác trong một số lĩnh vực mới với Tập đoàn Kerdos - Mông Cổ; trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây tặng hai ngôi nhà tình nghĩa cho người nghèo.