Liên quan đến hợp đồng tình dục trên mạng được cho là của đại gia và hoa hậu Phương Nga, HĐXX sẽ xem xét làm rõ.

Ngày 22/9, mạng xã hội lan truyền một số trang tài liệu được cho là thư trao đổi liên quan việc thỏa thuận làm vợ hai. Tên hộp thư gửi đi được xác định là my.caotoan và từ tài khoản facebook.

Những nội dung thư này, khiến cư dân mạng cho rằng đó chính là thư trao đổi giữa Trương Hồ Phương Nga - (29 tuổi, quốc tịch Nga và Việt Nam, hoa hậu người Việt tại Nga) và ông Cao Toàn Mỹ - người được xác định là bị hại, đã bị Phương Nga lừa đảo 16,5 tỷ đồng.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng, luật sư bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga cho biết: Vì lời khai của Nga tại tòa khẳng định có hợp đồng tình cảm với bị hại, và tài liệu được tung ra sau phiên xử với nội dung gần giống với lời khai của Nga tại tòa khiến cư dân mạng suy luận rằng đó là nội dung trao đổi của Nga với bị hại.

Hop dong tinh duc tren mang: HDXX xem xet lam ro - Anh 1

Trương Hồ Phương Nga tại phiên tòa ngày 21/9 (Ảnh TT)

Bởi vậy, vừa để bảo vệ thân chủ, cũng là để làm rõ ràng những tình tiết này, luật sư bào chữa cho bị cáo Nga sẽ có kiến nghị các cơ quan tố tụng làm rõ những nội dung này từ lời khai của Nga và những hộp thư cá nhân mà Nga đã sử dụng để trao đổi.

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, thẩm phán chủ tọa phiên xét xử Trương Hồ Phương Nga cho biết, ông có đọc được những tài liệu này trên mạng xã hội nhưng tài liệu này chưa được xác thực, và trong hồ sơ vụ án không tồn tại những tài liệu này.

Tuy nhiên, thẩm phán này cũng cho biết, nếu các luật sư bào chữa cho bị cáo, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại, bị hại của vụ án có đơn yêu cầu làm rõ thì những căn cứ liên quan đến nội dung trao đổi từ hộp thư cá nhân của bị cáo, bị hại trong vụ việc thì HĐXX sẽ xem xét yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ những nội dung này luôn.

Được biết trao đổi với báo Pháp luật TPHCM, ông Cao Toàn Mỹ cho rằng ông “chắc chắn không viết những email này” và từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Hop dong tinh duc tren mang: HDXX xem xet lam ro - Anh 2

Một trong số các bức ảnh chụp email được cho là nội dung trao đổi qua lại giữa đại gia và một cô gái tên Nga.

Như thông tin trước đó, trên mạng xuất hiện 20 hình ảnh hình ảnh được cho là lấy từ email cá nhân của đại gia Cao Toàn Mỹ.

Ngoài sự kỳ kèo tiền bạc, các hình ảnh còn cho thấy thông tin về thú vui tình dục khác người của vị đại gia. Nội dung email đề cập tới hợp đồng tình ái “làm vợ 2” trong 7 năm, số tiền "10t".

Có đoạn email thể hiện, đại gia có đưa ra một số điều khoản để đi đến thống nhất với hoa hậu hợp đồng tình dục.

Được biết tại phiên tòa sơ thẩm, hoa hậu Phương Nga nói: "Trong thời gian quen nhau, biết anh Mỹ đã có gia đình, bản thân bị cáo cũng đã có tuổi, muốn ổn định cuộc sống nên đặt ra số tiền 16,5 tỉ đồng nếu anh Mỹ muốn duy trì mối quan hệ.

Đó là lý do bản hợp đồng tình cảm với anh Mỹ ra đời. Theo bị cáo Nga, trong hợp đồng này ghi rõ Nga phải duy trì mối quan hệ với anh Mỹ ít nhất bảy năm.

Nếu trong thời gian này phản bội đi theo người khác thì phải bồi thường lại toàn bộ số tiền này cho anh Mỹ. Hằng ngày anh Mỹ ghé nhà thăm bị cáo tại căn hộ ở quận 2. Cụ thể, thứ Hai, Tư và Sáu là ghé buổi trưa, còn thứ Ba, Năm và Bảy vào buổi chiều…"

Hồng Nhung