Luật sư của hoa hậu Phương Nga cùng cộng sự đang tìm cách khôi phục email để xác thực bằng chứng...

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, ngụ quận Tân Bình TP.HCM) thực hiện, tại tòa Dung khai giữa ông Cao Toàn Mỹ (đại gia ở TPHCM) và Nga có mối quan hệ tình cảm. Cả hai có làm một “hợp đồng tình cảm, tình dục”.

Tuy nhiên tại tòa ông Mỹ thừa nhận quen bà Nga qua Facebook vào năm 2009, tuy nhiên đây chỉ là hệ bạn bè rồi phát sinh làm ăn chứ hoàn toàn không có quan hệ tình cảm.

"Bản hợp đồng tình dục" có thật hay không khiến dư luận không khỏi xôn xao khi mới đây trên mạng xuất hiện 20 hình ảnh hình ảnh được cho là lấy từ email cá nhân của G.C thể hiện nội dung thương thảo quan hệ tình - tiền với cô gái tên Nga.

Nhiều thông tin cho rằng, email của nhân vật G.C như đề cập chính là email cá nhân của đại gia Cao Toàn Mỹ.

Ngoài sự kỳ kèo tiền bạc, các hình ảnh còn cho thấy thông tin về thú vui tình dục khác người của vị đại gia. Nội dung email đề cập tới hợp đồng tình ái “làm vợ 2” trong 7 năm, số tiền "10t".

Có đoạn email thể hiện, đại gia có đưa ra một số điều khoản để đi đến thống nhất với hoa hậu hợp đồng tình dục.

Trao đổi với báo chí về những hình ảnh này, luật sư Nguyễn Kiều Hưng - Hãng luật Giải Phóng (Đoàn Luật sư TP. HCM, người tham gia bào chữa cho bị cáo Nga) cho biết: Từ khi nhận lời mời bào chữa cho bị cáo Nga, ông chưa từng thấy hình ảnh, nội dung email như lan truyền trên mạng.

Theo luật sư Hưng, trong quá trình tiếp xúc với Phương Nga, đọc các bút lục, hồ sơ vụ án, ông có nghe nói về nội dung email trao đổi và hợp đồng tình ái giữa hoa hậu với ông Mỹ. Bản thân ông cũng tin là có như thế. Ông Hưng và các cộng sự đang tìm cách khôi phục email của hoa hậu Phương Nga để xác thực những bằng chứng để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ.

Như thông tin trước đó, hoa hậu Phương Nga nói trong phiên tòa sơ thẩm: "Năm 2009 tốt nghiệp đại học tại Nga và dự định về nước làm việc. Trong thời gian này, bị cáo lên mạng và quen với anh Mỹ, sau đó cả hai thường xuyên liên lạc với nhau.

Hop dong tinh duc hoa hau dai gia: But luc khong co? - Anh 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong phiên xử gần đây

Bị cáo từng được anh Mỹ mời tham gia một sự kiện do công ty anh tổ chức. Từ năm 2012, bị cáo và anh Mỹ mới chính thức quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian quen nhau, biết anh Mỹ đã có gia đình, bản thân bị cáo cũng đã có tuổi, muốn ổn định cuộc sống nên đặt ra số tiền 16,5 tỉ đồng nếu anh Mỹ muốn duy trì mối quan hệ.

Đó là lý do bản hợp đồng tình cảm với anh Mỹ ra đời, như bạn thân - bị cáo Dung đã khai” - bị cáo Nga nói.

Theo bị cáo Nga, trong hợp đồng này ghi rõ Nga phải duy trì mối quan hệ với anh Mỹ ít nhất bảy năm. Nếu trong thời gian này phản bội đi theo người khác thì phải bồi thường lại toàn bộ số tiền này cho anh Mỹ. Hằng ngày anh Mỹ ghé nhà thăm bị cáo tại căn hộ ở quận 2. Cụ thể, thứ Hai, Tư và Sáu là ghé buổi trưa, còn thứ Ba, Năm và Bảy vào buổi chiều…

VKS hỏi bị cáo khai giữa bị cáo và ông Mỹ có làm hợp đồng tình cảm thì trong đó có những điều khoản gì. Nga đáp: “Tôi không nhớ rõ vì nó kéo dài nhiều trang giấy”.

Mai Thanh