Ông Cao Toàn Mỹ đã có đơn gửi cơ quan chức năng TP. HCM tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với Hoa hậu Phương Nga.

Theo nguồn tin của Báo Giao Thông, chiều 14/10 ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổi) đã có đơn gởi các cơ quan chức năng TP. HCM, tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với hoa hậu Phương Nga. Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định, mình không viết những email thỏa thuận đổi tình lấy tiền với hoa hậu Phương Nga, và người dựng lên các email này phải bị xử lý về hành vi vu khống.

Trước đó, từ trưa 22/9 xuất hiện gần 20 bức ảnh chụp nội dung từ email cá nhân của người có tên là My Cao hay Garry Cao trên mạng xã hội đã gây xôn xao. Những hình ảnh này được cư dân mạng chia sẻ đến chóng mặt và nhận được rất nhiều ý kiến bình luận.

Người tung những hình ảnh cho rằng, đây là trao đổi qua lại giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, để đi đến thống nhất bản “hợp đồng tình ái” hay một phần của hợp đồng tình ái.

Sau khi gần 20 ảnh chụp email thể hiện các nội dung nói trên lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, ông Cao Toàn Mỹ từng phủ nhận: “Tôi chắc chắn không viết những email này”.

Hop dong tinh ai hon 16 ty cua Hoa hau Phuong Nga la gia? - Anh 1

Hợp đồng tình ái hơn 16 tỷ của Hoa hậu Phương Nga là giả?

Trước tình tiết bất ngờ này, luật sư Nguyễn Kiều Hưng người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho hoa hậu Phương Nga đã có đơn gởi các cơ quan chức năng, đề nghị làm rõ “hợp đồng tình ái” giữa ông Cao Toàn Mỹ và Phương Nga.

Theo luật sư Hưng, ảnh chụp các email nói trên có một số nội dung, tình tiết phù hợp với hồ sơ vụ án, và lời khai của Phương Nga tại tòa. Nếu chứng minh được bản thỏa thuận tình ái là có thật, thì Phương Nga sẽ vô tội. Theo đó, những người tạo chứng cứ giả đưa hoa hậu Phương Nga vào tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản sẽ phải chịu trách nhiệm.

Trong phiên tòa ngày 21/9, hoa hậu Phương Nga đã bất ngờ tung ra hàng loạt lời khai mà trước đó trong quá trình điều tra cô hoàn toàn giữ im lặng, không khai báo gì. Phương Nga khai tại tòa rằng Cao Toàn Mỹ chủ động làm quen với cô qua facebook. Sau đó, ông Mỹ chủ động thỏa thuận một bản “hợp đồng tình ái” với Nga trong vòng 7 năm, với giá 16,5 tỷ đồng. “Hợp đồng tình ái” chỉ có một bản, ông Mỹ ép Nga lăn tay vào hợp đồng và cất giữ, nội dung yêu cầu nếu Phương Nga kết thúc trước 7 năm thì phải hoàn trả toàn bộ số tiền.

Phương Nga cũng khai sau khi nhận 16,5 tỷ của ông Mỹ, thì tình cảm giữa hai người có xích mích. Sau đó có một nhóm người ép Phương Nga đến một quán karaoke ở quận 1, để ký vào hợp đồng mua bán nhà do họ soạn sẵn. Từ hợp đồng mua bán nhà giả mạo này, ông Mỹ đã tố cáo Nga lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.

Trước diễn biến bất ngờ của vụ án, ngày 14/10, VKSND TP. HCM đã trả toàn bộ hồ sơ để Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM điều tra lại vụ án Trương Hồ Phương Nga cùng đồng phạm lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ.

Theo đó, VKSND TP. HCM yêu cầu Công an TP. HCM làm rõ có hay không bản hợp đồng tình dục giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ; có hay không nội dung email được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gởi hoa hậu Phương Nga được cư dân mạng chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Đồng thời làm rõ lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng bị nhóm xã hội đen 4 người ép ký bản hợp đồng mua bán nhà tại quán Karaoke ở quận 1. Làm rõ lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng bị hai người phụ nữ tên Tâm và Mai Phương dụ dỗ, đưa vào bẫy.

Bên cạnh đó, theo yêu cầu của TAND TP. HCM, VKSND TP. HCM cũng trả hồ sơ để công an cùng cấp làm rõ các kiến nghị phát sinh của luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Trương Hồ Phương Nga cũng như Nguyễn Đức Thùy Dung.

Công Danh (t/h)