Hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga được cho là tình tiết mới phát sinh tại tòa, HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung, làm rõ các tình tiết liên quan.

Theo báo Vietnamnet, khoảng 20 bức ảnh được cho là lấy từ email cá nhân của Garry Cao thể hiện nội dung thương thảo quan hệ tình - tiền với cô gái tên Nga.

Ngoài sự kỳ kèo tiền bạc, các hình ảnh còn cho thấy thông tin về thú vui tình dục khác người của vị đại gia. Nội dung email đề cập tới hợp đồng tình ái “làm vợ 2” trong 7 năm, số tiền "10t". Trong thời gian này, Phương Nga không được yêu người khác, không được đóng phim có cảnh nóng... Một số điều khoản để đi đến thống nhất về bản “hợp đồng tình ái” cũng đã được nêu trong email.

Hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga viết gì?

Hop dong tinh ai cua Hoa hau Phuong Nga viet gi? - Anh 1

Nội dung email được cho là hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ (Ảnh: Vietnamnet)

Thông tin ban đầu, đây được cho là nội dung trao đổi liên quan tới bản "hợp đồng tình ái" của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, là hai nhân vật gây chú ý gần đây khi liên quan đến vụ án chân dài hoa hậu lừa tiền đại gia mới được xét xử (tòa trả hồ sơ để điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan).

Nhiều thông tin cho rằng, email của nhân vật Garry Cao như đề cập chính là email cá nhân của ông Cao Toàn Mỹ.

Hoa hậu Phương Nga bị gài bẫy?

Trao đổi với báo chí, luật sư Trần Thị Hồng Việt, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung, người bị cáo buộc giúp sức cho Phương Nga lừa đảo ông Mỹ, cho biết khi gặp gỡ Dung và Nga tại trại tạm giam, luật sư đã động viên và hai bị cáo đã trình bày chi tiết về “hợp đồng”.

“Tôi sẽ phối hợp với đồng nghiệp đối chứng với email của hoa hậu Phương Nga để làm rõ tính xác thực các email xuất hiện chiều nay. Đồng thời tôi sẽ gửi kiến nghị xem xét chứng cứ này trước khi hồ sơ trả qua VKS. Hy vọng chứng cứ này là xác thực để không có vụ án hình sự. Những gì thuộc phạm trù tình cảm thì phải cẩn trọng xem xét” - luật sư Việt nói.

Hop dong tinh ai cua Hoa hau Phuong Nga viet gi? - Anh 2

Hoa hậu Phương Nga tại tòa hôm 21/9 (Ảnh: 24h)

Thông tin trên báo Tiền phong, luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Hãng luật Giải Phóng - Đoàn luật sư TPHCM) cho rằng theo nội dung thỏa thuận mà Hoa hậu Phương Nga công bố tại tòa thì đó là một sự thỏa thuận về tình cảm trên tinh thần tự nguyện. Thỏa thuận này có nội dung trái pháp luật và đạo đức xã hội. Bởi, một bên đã có vợ, mà vẫn thỏa thuận quan hệ “tình cảm” như vợ chồng với người khác. Hành vi này có dấu hiệu của tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng quy định tại điều 147 Bộ luật Hình sự.

Tình tiết mới này là một trong những căn cứ quan trọng để HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung. Và đó cũng là cơ sở giúp cơ quan điều tra xác minh, làm rõ những tình tiết còn “ẩn khuất” trong vụ án. Với những gì diễn biến tại phiên tòa sơ thẩm, Hoa hậu Phương Nga hy vọng sớm được minh oan về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

-> Điều ít biết về Hoa hậu bị cáo buộc lừa đảo gần 17 tỷ - Trương Hồ Phương Nga

Mỹ Linh (Tổng hợp)