Hợp đồng hôn nhân tập 7 ngày 5/10 Full HD - Phong và Quỳnh ngày nào cũng có xích mích.

Xem phim Hợp đồng hôn nhân tập 7 ngày 5/10 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Hợp đồng hôn nhân tập 7 ngày 5/10 Full HD - Phong và Quỳnh ngày nào cũng có xích mích.

Trực tiếp Hợp đồng hôn nhân tập 7 ngày 5/10 Full HD trên VTV1 Video Hợp đồng hôn nhân tập 7 ngày 5/10 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Hợp đồng hôn nhân tập 7 ngày 5/10 Full HD

Dũng tìm Quỳnh để nói về việc hợp tác của anh với tập đoàn Hoa Nắng, nhưng Quỳnh nhất quyết từ chối lời đề nghị này, vì cô không muốn có thêm bất kỳ mối quan hệ nào với anh. Dũng nói rằng anh sẽ đưa cô về nhưng Quỳnh nói cô sẽ đợi chồng cô đến đón. Quỳnh nhắn tin cho Phong nhưng anh đang giận Quỳnh và nhất quyết không đi đón một người như Quỳnh.

Hop dong hon nhan tap 7 ngay 5/10 Full HD - Anh 1

Phong ngồi nhà tâm sự với chú gà của mình để giải sầu. Quỳnh gọi điện cho anh mắng rằng tại sao không đi đón cô. Nhưng Phong nói rằng anh sẽ thực hiện đúng hợp đồng "thân ai người nấy lo". Quỳnh bực tức mà không thể làm gì được.

Hop dong hon nhan tap 7 ngay 5/10 Full HD - Anh 2

Quỳnh mặc dù rất giận Phong nhưng vẫn lo anh không có gì ăn nên đã đặt pizza về nhà cho Phong. Phong nhận pizza rồi nhắn tin nói Quỳnh về ăn cùng thì cô lại nói rằng không ăn bánh vì không đói và không khiến Phong phải quan tâm. Nhưng cô lại vỡ mộng khi Phong bắt Quỳnh về trả Phong tiền số bánh đó.

Hop dong hon nhan tap 7 ngay 5/10 Full HD - Anh 3

Mời các bạn đón xem Hợp đồng hôn nhân tập 7 ngày 5/10 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900