Hôm nay 22 tháng 10, tại Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, BTC Vòng chung kết Giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên lần thứ 20 năm 2016 đã tiến hành buổi họp báo với sự góp mặt của đông đảo phóng viên các báo đài. Đây cũng là lần đầu tiên sân chơi được chờ đợi của bóng đá trẻ diễn ra tại vùng đất mỏ Quảng Ninh.

Năm 2016 đánh dấu lần thứ 20 VCK Giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên diễn ra, sân chơi này vẫn luôn được mặc định là nơi giúp các nhà chuyên môn tìm kiếm các tài năng bóng đá trẻ bổ sung cho đội tuyển Olympic và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Hop bao VCK Giai bong da U21 quoc gia Bao Thanh Nien 2016 - Anh 1

Trải qua các trận đấu vòng loại ở 4 tỉnh thành: Thanh Hóa, Gia Lai, Đồng Tháp và Tp.HCM, VCK giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên lần thứ 20 năm 2016 đã xác định 8 đại diện tham dự cho những ngày tranh tài tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Theo đó, Bảng A gồm: chủ nhà U21 Than Quảng Ninh, Hoàng Anh Gia Lai, Long An và Đồng Tháp, Bảng B là sự góp mặt của các đại diện U21 An Giang, ĐKVĐ Hà Nội T&T, PVF và Sanna Khánh Hòa.

Là lứa tuổi tiệm cận để bổ sung vào những tuyến quan trọng của đội tuyển QG và thành phần Olympic, VCK U21 quốc gia luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía những nhà chuyên môn và báo giới cả nước.

Ngày mai 23 tháng 10, VCK Giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên 2016 chính thức khởi tranh sau Lễ khai mạc vào lúc 15g30 trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh. Chắc chắn đó sẽ là ngày hội thực sự dành cho những niềm đam mê bóng đá, đặc biệt với những con người vùng đất mỏ Quảng Ninh vốn được biết đến với tinh thần mến khách và niềm đam mê dành cho môn thể thao Vua.

Bên cạnh đó, BTC giải còn lồng ghép vào đó chương trình quyên góp từ thiện nhằm chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung trong cơn bão lụt vừa qua. Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc của thể thao nói chung, bóng đá nói riêng và nhân dịp VCK giải bóng đá U21 Báo Thanh Niên bước sang lần tổ chức thứ 20.

Như Huy