Hoa hồng dát vàng 24k, hoa hồng xanh bất tử có giá từ vài triệu đồng đến chục triệu đang trở thành mặt hàng “hot” được nhiều người săn lùng tặng bạn gái trong dịp lễ Valentine…

Năm nay, thị trường Valentine xuất hiện và bán khá chạy những món quà tặng mới, vẫn là hoa hồng nhưng trở nên độc đáo bởi được dát vàng 24k, hay được nhuộm màu bằng công nghệ Hà Lan trở nên bất tử.

Bỏ bạc triệu mua hồng vàng 24k vừa lòng bạn gái

Tại Hà Nội, sản phẩm này có bán tại một số cửa hàng trên phố Võ Văn Dũng, đường Giải Phóng, Trần Khát Chân,… Khi tìm đến cửa hàng bán mặt hàng này, chủ cửa hàng cho biết: “hiện tại đang cháy hàng, phải đặt trước trên mạng rồi mới có hàng”. Tại cửa hàng chỉ có đủ với số lượng khách hàng đã đặt.

Hồng dát vàng trở thành mặt hàng “hot” được nhiều bạn săn lùng

Hoa hồng dát vàng có nhiều kích thước, cỡ lớn có kích thước dài khoảng 30cm, rộng 10cm; loại nhỏ hơn dài 20cm, rộng 5-7cm. Hoa được đặt trong một chiếc hộp sang trọng. Chị H.Hạnh – chủ cửa hàng bán hoa hồng dát vàng cho biết: “Hoa được nhập từ Ấn Độ, bên trong là hoa hồng thật, bên ngoài được mạ kín một lớp vàng 24k óng ánh theo công nghệ dát vàng của Ấn Độ”.

Hoa hồng được dát vàng tỉ mỉ từng cánh, thân, lá

Hoa hồng được mạ một lớp vàng 24k phủ kín từng cánh hoa, thân và lá một cách tinh tế. Hoa hồng dát vàng được nhiều bạn trẻ cho rằng vẫn mang ý nghĩa tình yêu mà vừa “bất tử” bởi không bị héo tàn mà sang trọng. Một bông hồng dát vàng 24k có giá từ 2-4 triệu đồng, tùy kích cỡ từng bông.

Hoa dát vàng có nhiều loại, nhưng hoa hồng là mặt hàng bán chạy nhất trong dịp lễ Valentine

Minh Quân – một bạn trẻ tìm mua hoa hồng dát vàng tặng bạn gái bộc bạch: “Hoa hồng và socola thì năm nào mình cũng tặng bạn gái rồi, năm nay mình muốn tặng một món quà nào đó lạ, độc đáo hơn. Hồng dát vàng vừa sang trọng, ý nghĩa mà lại giữ được lâu, đây là món quà ý nghĩa mà mình nghĩ bạn gái mình sẽ thích”.

Bông hồng nhỏ này có giá 2 triệu đồng

Hoa hồng dát vàng đang “hot” và cháy trên thị trường quà tặng Valentine, nhiều người phải săn lùng và đặt hàng từ trước mới có thể tặng bạn gái đúng dịp.

Hồng xanh bất tử ngốn bạc triệu bạn trẻ

Hồng xanh từ xưa đã được biết đến tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Gần đây, những bông hồng được qua xử lý công nghệ nhuộm màu Hà Lan cũng có thể nhuộm xanh và “bất tử” theo thời gian cũng tình yêu các bạn trẻ.

Những bông hồng xanh nhân tạo này thực chất cũng là hoa hồng thật được nhuộm màu và có thể lưu giữ màu sắc cũng như độ tươi đẹp được khá lâu.

Hồng xanh tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu đang cháy hàng

Những bông hồng xanh được nhuộm sau đó bó thành bó lớn hay theo đơn đặt hàng của khách có giá từ 2 – 10 triệu tùy từng kiểu dáng và số bông yêu cầu.

Bó hồng xanh bất tử này có giá 4 triệu đồng

Bó hồng nhỏ này cũng đã 2 triệu rưỡi

Chị Lan Anh nhân viên bán hàng cho biết: “Mặt hàng hoa bất tử này bán khá chạy trong tất cả các dịp lễ, hoa bất tử có nhiều loại, nhiều màu, tùy thuộc vào màu nhuộm. Dịp lễ Valentine hồng xanh bán chạy nhất, thậm chí cháy hàng”.

Bên cạnh những bông hồng xanh thì hồng đỏ, hồng vàng,… cũng bán khá chạy

Hoa hồng bất tử màu khác có giá “mềm” hơn hồng xanh, chỉ giao động từ vài trăm đến 2 triệu, tùy từng đơn hàng.

Những bình hoa bất tử loại nhỏ này chỉ có giá từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng

Hoa hồng bất tử có nhiều màu sắc, được đặt vào những chiếc lọ trang trí đa dạng, bắt mắt người mua

Hồng bất tử tặng kèm cùng thú bông trong một hộp quà nhỏ

Những bạn gái lãng mạn luôn thích những món quà hấp dẫn như thế này

Mai Linh