VOV.VN - Hai huấn luyện viên Hồng Sơn, Ngọc Châm cùng “bảo mẫu” Xuân Bắc vừa cùng các cầu thủ nhí đặt chân tới Hàn Quốc để tham dự Giải bóng đá Suzuki Cup vào ngày 22/11 tại Inchoen.

Các cầu thủ tí hon cùng các HLV tại Hàn Quốc

Trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, một món quà đặc biệt đã được dành cho các cầu thủ nhí, đó là tham quan sân vận động World Cup 2002 Inchoen và gặp gỡ cựu cầu thủ Lee Ul Young, một trong những danh thủ ở World Cup Hàn - Nhật 2002. Đây là sân vận động có quy mô lớn nhất châu Á được xây dựng để phục vụ cho World Cup 2002 do Hàn Quốc và Nhật Bản đăng cai.

Được thiết kế theo hình khiên giáo nhằm thể hiện hy vọng chiến thắng mãnh liệt của Hàn Quốc, sân vận động Inchoen hiện nay không chỉ được sử dụng cho mục đích bóng đá mà còn là không gian văn hóa phức hợp của người dân cùng với phòng trưng bày World Cup, phòng trải nghiệm thể dục – văn hóa…

Cựu danh thủ Hồng Sơn đã rất hào hứng khi cùng các cầu thủ nhí đặt chân tới Hàn Quốc lần này. Trướckhi tham dự giải bóng đá Suzuki Cup vào ngày 22/11, các cầu thủ còn có thời gian luyện tập cùng huấn luyện viên Hàn Quốc.

Hồng Sơn, Xuân Bắc, Ngọc Châm tham quan thủy cung Jamsil

Các em được học thêm về kỹ thuật truyền, rê, đá, phạt, sút… Bên cạnh đó là khoảng thời gian thư giãn vui chơi tại Lotte World, thủy cung Jamsil, đài quan sát tại tháp Namsan, nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Inchoen. Đài quan sát này còn được biết tới nhờ vào những chiếc khóa minh chứng cho tình yêu và tình bạn được treo tại đây, các cầu thủ tí hon cũng đã lưu lại minh chứng cho chuyến thăm Hàn Quốc của mình./.