Sau những xích mích cá nhân, Hồng Quế đã xin lỗi và chủ động làm lành với Khắc Việt.

Đúng như dự đoán của fan hâm mộ, chân dài đã mâu thuẫn với nhau, vì bỏ ngoài tai những gì Khắc Việt “cấm đoán và khuyên nhủ”, “không còn là đứa Em biết nghe lời”, khiến “mọi thứ nó đi xa” và không làm Khắc Việt “thấy tình cảm như lúc đầu nữa”, “Coi như em đã chết trong anh”...

Sau lời “tuyệt giao” của Khắc Việt dành cho Hồng Quế trên trang cá nhân, người hâm mộ dự đoán cặp đôi sẽ làm ‘mặt lạnh’ với nhau trong một thời gian dài. Thế nhưng chỉ chưa đầy một ngày, Khắc Việt đã khoe hình ảnh ‘làm lành’ với Hồng Quế với lời chia sẻ chân thành của người anh dành cho em gái:

Khắc Việt khoe ảnh 'làm lành' với Hồng Quế trên trang cá nhân.

Chắc có lẽ phải xảy ra 1 số chuyện mới biết mình cần nhau như thế nào ?

P/s : Anh sẽ chờ xem em sẽ làm được như lời em nói ko? Có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài nhưng chưa bao giờ tôi được sống trong 1 tình cảm anh em găn bó như gia đình như thế này, cảm ơn trời phật, cảm ơn cuộc đời đã cho tôi may mắn này, giữ lấy nhé.

Còn Út chắc chắn anh không bao giờ buông tay em rồi, nhưng đừng để anh phải nghe 1 lời xin lỗi nào từ em nữa . Hôm nay anh hát bài Yêu Lại Từ Đầu cuối cùng chắc em hiểu?”

Cả hai cùng bạn bè đã đi ăn với nhau để xóa tan xích mích.

Không chỉ chia sẻ sự chân trọng đối với tình cảm anh em, nhắn nhủ những lời yêu thương đến Hồng Quế, Khắc Việt còn căn dặn: “Đừng để anh phải nghe 1 lời xin lỗi nào từ em nữa . Hôm nay anh hát bài Yêu Lại Từ Đầu cuối cùng chắc em hiểu?”

Như vậy, sau những cá tính ngang tàng không nghe lời khuyên nhủ của Khắc Việt, Hồng Quế đã nhận ra lỗi sai và chủ động xin lỗi để ‘níu giữ’ tình cảm anh em.

Ngay sau khi Khắc Việt đăng tải tâm sự, Hồng Quế cũng chia sẻ hình ảnh đó lên trang cá nhân của mình với lời khẳng định:

“Thật tốt khi Em đã giữ lại được thứ em cần phải giữ... và Em sẽ không để tuột mất đâu...!”

Hồng Quế chủ động xin lỗi vì không muốn mất Khắc Việt.

Như vậy, câu chuyện Hồng Quế - Khắc Việt đã kết thúc êm đẹp chứ không dẫn đến “cạch mặt” như những xích mích của cô với An Tây trước đây.

Cả hai đã níu giữ được tình cảm anh em trước đây.

An Nguyên