Hồng Quế đã chính thức vượt cạn thành công và hạ sinh con gái đầu lòng nặng 2,9 kg.

Chiều tối ngày 12/10, chân dài Hồng Quế đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng. Người đẹp đặt tên cho cô công chúa bé bỏng của mình là Cherry. Đây là lần đầu tiên sinh nở của Hồng Quế nên trước đó cô đã chuẩn bị rất chu đáo.

Được biết, Hồng Quế hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản Trung Ương tại Hà Nội bằng phương pháp sinh thường. Bé nặng 2,9 kg và có nickname ở nhà là Cherry. Trước đó, trên trang cá nhân người đẹp còn tươi cười rạng rỡ khoe ảnh chụp cùng bố mẹ ruột và Hoa hậu Ngọc Hân. Được biết, Hoa hậu Ngọc Hân cùng bố mẹ ruột của Hồng Quế đã túc trực tại bệnh viện trong thời khắc quan trọng của cô.

Hong Que vua sinh con gai dau long nang 2,9 kg - Anh 1

Hong Que vua sinh con gai dau long nang 2,9 kg - Anh 2

Bố mẹ của Hồng Quế và Hoa hậu Ngọc Hân đã túc trực tại bệnh viện để chăm sóc cho Hồng Quế và chờ đón Cherry.

Hong Que vua sinh con gai dau long nang 2,9 kg - Anh 3

Trên facebook của Hồng Quế, Ngọc Trinh, Huyền My, Maya,... đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới hai mẹ con cô.

Trước đó, trong thời gian tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" Hồng Quế đã xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe. Ngay sau đó, tin tức cô mang thai đã được bạn bè rầm rộ chia sẻ. Từ đó, trên trang cá nhân Hồng Quế thường xuyên cập nhật hình ảnh khoe bụng bầu rất thoải mái. Có nhiều tin đồn Hồng Quế mang thai của bạn nhảy với cô trong "Bước nhảy hoàn vũ". Người đẹp từng rất bực mình trước tin đồn vô căn cứ này.

Theo Hòa An / Trí Thức Trẻ