Sau thời gian ở ẩn chăm sóc thai kỳ, được biết Hồng Quế vừa nhập viện chờ sinh.

Người mẫu Hồng Quế vừa chia sẻ trên trang cá nhân thông tin đang ở bệnh viện, chuẩn bị sinh con. Cô viết trên Facebook cá nhân: "Chuẩn bị tới giờ G. Lần này Cherry may mắn lắm con nhé. Vì có cô Ngọc Hân túc trực chờ đợi cùng mẹ và ông bà để đón tay con yêu. Mong cho con được những điều tốt đẹp nhất. Mẹ yêu con!".

Cùng dòng trạng thái là loạt ảnh cô rạng rỡ xinh đẹp trong áo bệnh nhân cạnh gia đình và Hoa hậu Ngọc hân. Không giống với những phụ nữ sắp sinh, Hồng Quế vẫn bình tĩnh và lanh lợi. Nữ người mẫu đang mong chờ được nhìn thấy con gái Cherry chào đời. Phía dưới dòng trạng thái, Hồng Quế nhận nhiều lời đồng viên của bạn bè đồng nghiệp. Á hậu Huyền My viết: "Cố lên chị nhé!" còn người mẫu Ngọc Trinh thì gửi lời chúc đến đàn em: "Mẹ tròn con vuông nhé em".

Hong Que vao vien cho sinh van phai rang ro the nay! - Anh 1

Hồng Quế bên bố mẹ trước giờ lên bàn đẻ.

Hồng Quế từng gây ồn ào khi bỏ chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015. Ngay sau thông tin này, Hồng Quế tiết lộ mình đã mang thai 3 tháng. Từ đây, nhiều tin đồn Hồng Quế có thai với bạn nhảy được lan truyền. Tuy vậy, người đẹp nhanh chóng phủ nhận và không tiết lộ danh tính cha đứa bé.

Hong Que vao vien cho sinh van phai rang ro the nay! - Anh 2

Ngọc Hân túc trực chờ đón tay con gái đầu lòng của bạn thân.

Tuấn Anh