Chân dài 9X chia sẻ, dòng chữ Thái chạy dài trên vai cô có nghĩa 'Người duy nhất và cũng là cuối cùng' như một lời nhắn nhủ gửi tới 'người ấy' của mình.

Cách đây khoảng một tuần, Hồng Quế khiến nhiều người hết sức tò mò khi khoe hình xăm mới: một dòng chữ bằng tiếng Thái được xăm cách điệu trên vai. Nhiều người cho rằng, ở cái tuổi "dở dở ương ương", chuyện cô nàng 9X tìm cách trút nỗi buồn qua các hình xăm là chuyện thường, nhưng riêng Hồng Quê lại là một lời nhắn gửi vô cùng đặc biệt cô gửi tới cho "người ấy".

Có mặt trong chương trình Thời trang và Đam mê diễn ra tối qua tại TP.HCM, Hồng Quế tiếp tục là gương mặt thu hút sự chú ý đối với nhiều người bởi nhan sắc xinh đẹp và chiều cao vượt trội.

Diện một chiếc váy dạ hội được thiết kế hở vai trần, Hồng Quế không chỉ khéo léo khoe được bờ vai gợi cảm mà còn lần đầu được dịp khoe luôn hình xăm "độc" vừa xăm cách đây khoảng một tuần.

Dòng chữ lạ, chạy dài và nổi bật trên bờ vai trắng nõn nà thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Rất nhiều người tò mò không hiểu rốt cuộc dòng chữ mà Hồng Quế mang trên vai có ý nghĩa gì.

Chân dài 9X tiết lộ, dòng chữ tiếng Thái này có ý nghĩa là "Người đầu tiên và cũng là cuối cùng..."

Cô xăm dòng chữ "độc" này như một lời gửi gắm đến "người ấy" của mình.

Được biết trước hình xăm này, Hồng Quế đã sở hữu 2 hình xăm từng lộ diện là ở cổ tay và vòng eo.

Không chỉ khoe hình xăm, Hồng Quế còn khoe luôn mái tóc vừa mới được thay đổi để làm mới hình ảnh của mình.

Cách đây không lâu, chân dài 9X từng tuyên bố sẽ thôi sexy bởi "sự sexy tôi đã thử nghiệm rồi, sự cá tính tôi cũng đã thử nghiệm. Bây giờ, có lẽ mọi người thích tôi hiền dịu và nữ tính".

"Mẹ đã cùng tôi nhận định, năm 2013, tôi sẽ đằm thắm, hiền dịu hơn", chân dài 9X cho biết.

Hồng Quế tự tin thả dáng, khoe trọn vai trần và hình xăm "độc" bên cạnh cô bạn thân Andrea.

Andrea vốn là cô bạn đồng nghiệp thân thiết của Hồng Quế, cả trên sàn diễn và ngoài đời

Hai chân dài 9X tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc xinh đẹp

Trên sân khấu Thời trang và Đam mê tối qua, Hồng Quế tiếp tục được xuất hiện tại những vị trí vedette.

Không chỉ cuốn hút bởi nhan sắc xinh đẹp, chiều cao vượt trội, mẫu Teen Hà Nội còn được quan tâm bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Tự tin thả dáng ngọc ngà trong chiếc đầm dạ hội.

Hà Nhuận Nam (Xzone/TTTĐ)