Hai bà mẹ 1 con cùng nhau khoe sắc trong một sự kiện được tổ chức vào tối qua 26/11.

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 1

Sau thời gian dài nghỉ dưỡng thai và sinh con gái đầu lòng, tối 26/11, Hồng Quế đã tái xuất làng giải trí khi đến dự show diễn của một thương hiệu thời trang dành cho mẹ và bé. Sự kiện diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Đây là lần đầu Hồng Quế nhận lời xuất hiện công khai trước công chúng sau 1 tháng sinh con.

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 2

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 3

Khi tham gia chương trình, Hồng Quế khiến không ít người bất ngờ về vóc dáng thon gọn như thuở son rỗi. Cô diện bộ trang phục đỏ rực của NTK Xuân Lê, khoe chân dài miên man.

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 4

Không ít vị khách nhận xét, từ khi làm mẹ, Hồng Quế đẹp mặn mà hơn trước. Bản thân cô cũng đã thay đổi nhiều về suy nghĩ và quan niệm sống sau thời gian vất vả mang thai, vượt cạn. Dù làm mẹ đơn thân nhưng Hồng Quế rất hạnh phúc bởi có gia đình, đặc biệt là mẹ đẻ luôn ở bên hỗ trợ cô chăm sóc em bé. Cả gia đình Hồng Quế ai cũng yêu thương cô và con gái Cherry.

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 5

Hồng Quế tiết lộ, cơ địa của cô khá tốt nên chỉ hơn 1 tháng sau sinh, cô đã giảm được 9kg và vòng 2 gần như có số đo như thuở còn son rỗi. Cô không tập luyện thể thao hay có chế độ ăn kiêng mà chỉ chăm cho con bú.

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 6

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 7

Tại sự kiện tối qua, Hồng Quế còn có dịp hội ngộ với hot girl Tâm Tít. Đều đã làm mẹ nên Hồng Quế tranh thủ hỏi Tâm Tít những kinh nghiệm nuôi con nhỏ. Hai bà mẹ rất thân thiết và trò chuyện không ngớt.

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 8

Hong Que tai xuat sau sinh 1 thang, do sac ben Tam Tit - Anh 9

Tâm Tít cũng là hot girl làm mẹ từ khi còn rất trẻ, là một người đẹp, ngoài việc chu toàn chăm sóc con cái, cô cũng luôn quan tâm đến vóc dáng của chính mình và lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau sinh.

Theo VNN