Hoa hậu Ngọc Hân thông báo Hồng Quế đã hạ sinh con gái đầu lòng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bé gái kháu khỉnh có biệt danh là Cherry nặng 2,9kg.

Hong Que sinh con gai dau long tai Ha Noi - Anh 1

Hình ảnh con gái Hồng Quế được Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ

Trước đó, Hồng Quế đã được người thân đưa vào Bệnh viện Phụ sản Trung ương để chờ sinh. Bố mẹ của cô luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc, chờ đợi giây phút cô hạ sinh con đầu lòng.

Đặc biệt, bên cạnh Hồng Quế còn có Hoa hậu Ngọc Hân - một người chị em thân thiết cũng túc trực ở phòng sinh để đón chờ khoảnh khắc thiên thần Cherry chào đời.

Hong Que sinh con gai dau long tai Ha Noi - Anh 2

Hồng Quế chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trước khi hạ sinh.

Cô không giấu được niềm vui và hạnh phúc vô bờ: "Chuẩn bị tới giờ G. Lần này Cherry may mắn lắm con nhé, vì có cô Ngọc Hân túc trực chờ đợi cùng mẹ và ông bà để đón tay con yêu. Mong cho con được những điều tốt đẹp nhất. Mẹ yêu con!"

Sau đó, Hoa hậu Ngọc Hân đăng tải bức ảnh hạnh phúc đón thiên thần Cherry - con gái đầu lòng của Hồng Quế và viết: "Chào mừng con đến với thế giới này, mong con sẽ luôn mạnh khỏe, trở thành một cô gái xinh đẹp, đáng yêu".

Hong Que sinh con gai dau long tai Ha Noi - Anh 3

Những người thân luôn túc trực bên cô.

Hồng Quế chính thức công khai chuyện khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, khi đó cô đã bỏ cuộc ngay trước đêm chung kết vì lí do sức khỏe. Người đẹp không biết mình mang thai cho tới khi bác sĩ thông báo và yêu cầu cô không tiếp tục tham gia cuộc thi để đảm bảo sức khỏe cho hai mẹ con.

Cô giữ kín thông tin về của đứa bé. Từ đó, trên trang cá nhân Hồng Quế thường xuyên cập nhật hình ảnh khoe bụng bầu rất tự nhiên và thỏa mái.

L.HOA (TH)