Người mẫu Hồng Quế vừa sinh con gái đầu lòng nặng 2.9kg.

Hong Que sinh con gai dau long, Hoa hau Ngoc Han tuc truc ben dan em - Anh 1

Hồng Quế trước giờ lâm bồn. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ tin vui Hồng Quế đã vượt cạn thành công tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương - Hà Nội, bằng phương pháp sinh mổ. Bé gái chào đời lúc 16h45’ ngày 12/10, nặng 2.9kg và được đặt tên thân mật là Cherry. Hiện tại, sức khỏe hai mẹ Hồng Quế đều ổn định.

Hong Que sinh con gai dau long, Hoa hau Ngoc Han tuc truc ben dan em - Anh 2

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ tin vui trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Hong Que sinh con gai dau long, Hoa hau Ngoc Han tuc truc ben dan em - Anh 3

Con gái người mẫu 22 tuổi rất kháu khỉnh. (Ảnh: Facebook)

Trong thời gian lâm bồn, người thân đều túc trực bên cạnh cô, trong đó có cả Hoa hậu Ngọc Hân. Cách đây vài tiếng, Hồng Quế còn chia sẻ hình ảnh chuẩn bị trước giờ G trên mạng xã hội. Dù là bà bầu chuẩn bị vượt cạn nhưng chân dài vẫn vô cùng xinh đẹp và tươi tắn. Người mẫu nhận được nhiều lời chúc mừng và động viên từ cư dân mạng.

Hong Que sinh con gai dau long, Hoa hau Ngoc Han tuc truc ben dan em - Anh 4

Bố mẹ Hồng Quế luôn túc trực bên con gái.

Hong Que sinh con gai dau long, Hoa hau Ngoc Han tuc truc ben dan em - Anh 5

Hồng Quế chia sẻ trên Facebook: "Chuẩn bị tới giờ G. Lần này Cherry may mắn lắm con nhé. Vì có Cô Ngọc Hân túc trực chờ đợi cùng mẹ và ông bà để đón tay con yêu. Mong cho con được những điều tốt đẹp nhất. Mẹ yêu con!". (Ảnh: Facebook)

Hồng Quế sinh năm 1994, là người mẫu có tiếng của Việt Nam. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh siêu âm thai nhi từ hồi tháng 4 năm nay. Đặc biệt là khi Hồng Quế chưa từng công khai hình ảnh người yêu hay thông báo đã lên xe hoa. Dù đã sinh con nhưng đến nay, danh tính bố đứa bé vẫn còn là ẩn số với công chúng.

Piao Liang