Trên trang cá nhân, Hồng Quế khá cởi mở trong việc chia sẻ những hình ảnh mới nhất của con gái đầu lòng.

Chiều tối 12/10, Hồng Quế đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội bằng phương pháp sinh mổ. Con gái của cô tên ở nhà là Cherry, nặng 2,9 kg. Bé được nhiều người nhận xét có đôi chân dài và chiếc mũi cao giống hệt mẹ.

Hong Que hao hung khoe ve dang yeu cua co cong chua dau long - Anh 1

Sau khi sinh con thì sức khỏe của Hồng Quế ngày càng tốt lên, cô và con gái đã chuyển về nhà để gia đình tiện cho việc chăm sóc.

Không công bố cha của đứa trẻ, Hồng Quế khiến fan bất ngờ khi để lại dòng trạng thái: "Cuộc đời tôi từ lúc này trở đi sẽ chỉ sống vì ba người này thôi" cùng bức ảnh ba mẹ cô ẵm bé Cherry.

Hong Que hao hung khoe ve dang yeu cua co cong chua dau long - Anh 2

Hồng Quế tuyên bố thời điểm hiện tại cô sẽ "chỉ sống vì ba người này thôi!".

Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn rất lâu trước đó, khi người đẹp tham dự show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải, cô lại tuyên bố: "Tôi cũng xin nói rằng tôi chỉ không công khai danh tính của bố đứa trẻ chứ không có nghĩa là con tôi không có bố. Mối quan hệ của tôi và anh ấy vô cùng tốt. Tôi muốn tập trung cho con chứ không phải tổ chức một đám cưới linh đình để "trình làng" ai là chồng mình. Tôi muốn sống cho con, không phải vì một người đàn ông nào hết.

Tôi không muốn mình quyết định quá sớm để đi tới một cuộc hôn nhân rồi sau đó chia tay để rồi con mình phải mất đi tình yêu thương của bố hoặc mẹ. Hiện nay, con tôi vẫn đang có được điều đó, chỉ là cách tôi không lựa chọn cuộc sống không phải kết thúc bằng một đám cưới xa hoa thôi."

Hong Que hao hung khoe ve dang yeu cua co cong chua dau long - Anh 3

Hong Que hao hung khoe ve dang yeu cua co cong chua dau long - Anh 4

Hong Que hao hung khoe ve dang yeu cua co cong chua dau long - Anh 5

Những hình ảnh mới nhất của Cherry - con gái Hồng Quế.

Theo Hòa An / Trí Thức Trẻ