Sau những ngày tháng mong chờ, cuối cùng chân dài 9X Hồng Quế đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Theo thông tin có được, vào 16h45 ngày hôm nay (12/10), Hồng Quế đã sinh hạ con gái đầu lòng tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Hà Nội. Vì muốn công chúa nhỏ chào đời vào giờ đẹp nên chân dài 9X này quyết định sinh bằng phương pháp đẻ mổ.

Bé Cherry nhà Hồng Quế rất khỏe mạnh và nặng 2,9kg. Được biết, khi nhìn thấy con lần đầu người mẫu gốc Hà thành đã bật khóc vì hạnh phúc.

Hong Que da ha sinh cong chua 'chan dai' giong me - Anh 1

Hồng Quế hạ sinh công chúa nhỏ nặng 2,9kg

Hong Que da ha sinh cong chua 'chan dai' giong me - Anh 2

Hoa hậu Ngọc Hân từ chỗ Lễ hội áo dài nghe tin Hồng Quế sắp sinh đã đến thẳng bệnh viện và cô cũng là người đón tay bé Cherry nhà Hồng Quế

Chính Hoa hậu Ngọc Hân là người đón tay cho con gái của Hồng Quế. Ngọc Hân tiết lộ bé Cherry rất trắng, chân khá dài và có nhiều nét giống mẹ. Trên trang cá nhân của mình, cô còn đăng tải ảnh bế công chúa nhỏ nhà Hồng Quế cùng với dòng chia sẻ: 'Chào mừng con đến với thế giới này, mong con sẽ luôn mạnh khỏe, trở thành một cô gái xinh đẹp, đáng yêu'.

Hiện tại sức khỏe của Hồng Quế khá tốt, cô vẫn đang nằm trong phòng hậu phẫu và chờ đợi được găp con gái của mình. Được biết, từ sáng sớm nay cô đã được người nhà đưa vào bệnh viện chờ sinh.

Hoa hậu Ngọc Hân, một trong những người chị em thân thiết của cô cũng có mặt tại đây để cùng bố mẹ Hồng Quế đón chào thành viên nhí chào đời. Mặc dù chuẩn bị lên bàn mổ như chân dài 9X vẫn tươi tắn chụp ảnh cùng mọi người.

Hong Que da ha sinh cong chua 'chan dai' giong me - Anh 3

Con gái Hồng Quế rất trắng, chân khá dài và có nhiều điểm giống mẹ

Khi biết tin vui bầu bí, Hồng Quế đã rút lui khỏi chương trình 'Bước nhảy hoàn vũ'. Tuy nhiên đến tháng 4 vừa qua cô mới công khai chuyện có thai. Nhiều người không khỏi tò mò về bố của đứa bé trong bụng của cô. Tuy nhiên cho đến nay danh tính về người đàn ông này vẫn là chưa hề được tiết lộ.

Theo Thùy Linh/(Afamily)/Trí thức trẻ