Đó là chia sẻ của Hồng Phước khi nói về "người tình tin đồn" Hương Giang Idol.

Sau thành công của ca khúc song ca Mùa ta đã yêu được ra mắt vào dịp Valentine năm ngoái, Hồng PhướcHương Giang tiếp tục ấp ủ một sản phẩm kết đôi tiếp theo để dành tặng khán giả trong ngày 14/2 năm nay. Ca khúc Khi chúng ta già được Hồng Phước sáng tác để nói về kế hoạch "về hưu" của anh và Hương Giang, ca khúc lấy cảm hứng từ câu chuyện trong bộ phim nổi tiếng Notebook. Tuy đã lâu không kết hợp cùng nhau nhưng chất giọng của Hương Giang và Hồng Phước vẫn rất hòa quyện và ăn ý với nhau.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Hồng Phước cho biết: "Nếu ai đã theo dõi chặng đường hoạt động âm nhạc của cả hai thì đều biết từ Mùa ta đã yêu cho đến single Khi chúng ta già, Hương Giang Idol là người bạn thân, tri kỉ của Phước mà không ai có thể thay thế. Giang luôn đứng sau ủng hộ, đồng hành cùng Phước nên với tôi, Hương Giang Idol là một lựa chọn song ca mang ý nghĩa ấm áp, ngọt ngào trong cả âm nhạc và cuộc sống".

Khi chúng ta già - Hương Giang và Hồng Phước

Sau dự án song ca này, cả hai sẽ tiếp tục trở lại với những dự án riêng của mình. "Hoàng tử cô đơn" Hồng Phước sẽ tiếp tục chuẩn bị cho album đầu tay sắp ra mắt và không quên sáng tác một ca khúc tặng riêng cho Hương Giang. Còn với Hương Giang, 14/2 này cô sẽ lên đường lưu diễn tại Anh và sang Úc để biểu diễn cho cộng đồng kiều bào Việt.

Cùng ngắm Hồng Phước và Hương Giang thể hiện tình cảm trong bộ ảnh đáng yêu dành cho ngày Valentine:

Một năm sau "Mùa ta đã yêu", Hương Giang và Hồng Phước mới lại song ca cùng nhau

"Khi chúng ta già" viết về cuộc sống khi về hưu của cặp vợ chồng già

Bài hát được xem như một "gia vị" lạ cho ngày Valentine ngập tràn tình yêu

Hương Giang ngày càng xinh đẹp và trưởng thành sau Vietnam Idol

Hồng Phước ghi dấu ấn trong năm 2013 bằng những ca khúc tự sự

Photo: Tupo

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).