Sau khi chia sẻ về tình trạng hỏng một bên mắt hoàn toàn và đang dần mất đi giọng nói, Vân Hugo cũng cho biết hiện tại cô không dám yêu vì sợ làm gánh nặng cho người khác.

Hong mot mat, Van Hugo khong dam yeu vi so lam ganh nang cho nguoi khac - Anh 1

Vân Hugo.

Vân Hugo là một cô gái tài sắc vẹn toàn nhưng đường đời gặp nhiều trắc trở. Sau khi chia tay chồng, làm mẹ đơn thân, nữ MC xinh đẹp lại bị một căn bệnh về vòm họng khiến giọng nói ngày càng khàn đi và đặc biệt là một bên mắt của cô không còn nhìn thấy gì.

Mặc dù tình trạng sức khỏe không được tốt nhưng người đẹp sinh năm 1985 vẫn hăng say làm việc, kiếm tiền để nuôi con và mong ước lớn nhất của cô là cu Bin sớm có một ngôi nhà để sau này lớn lên còn có chốn đi về.

Hong mot mat, Van Hugo khong dam yeu vi so lam ganh nang cho nguoi khac - Anh 2

"Mong ước lớn nhất của tôi là sau này Bin sẽ có một ngôi nhà thật sự của hai mẹ con. Để sau này lớn lên Bin sẽ có một nơi để đi về" - Vân Hugo chia sẻ - "Dẫu sao thì sau này mắt cũng sẽ mờ đi, tóc cũng rụng dần và tôi vẫn có những bức ảnh đẹp để nhớ về một thời tuổi trẻ không có gì để hối tiếc. Tôi đã sống hết mình với tất cả những đam mê, thậm chí bây giờ tôi không dám yêu vì sợ làm gánh nặng cho một ai đấy".

"Tôi không biết mình sẽ có ích được đến bao giờ nên mỗi khi biết được một bệnh nhân nào bị bệnh về mắt hoặc họng thì tôi luôn cố gắng giúp hết khả năng của mình. Theo cách của riêng tôi, tôi cũng đã giúp được khá nhiều người. Tôi hiểu được cảm giác của một ai đó khi mất đi giọng nói, mất đi ánh sáng là như thế nào và chúng ta nên trân quý tất cả những giác quan của mình. Hãy cố gắng trân trọng cuộc sống này từng giây từng phút", Vân Hugo nói thêm.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của Vân Hugo trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: MC Vân Hugo

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.