Hồng Đăng chia sẻ: "Nếu nói tới dạng vai như Phan Hải hay dân ăn chơi, Việt Anh có lẽ làm tốt hơn tôi, nhưng ở các dòng phim tình cảm, đòi hỏi diễn xuất nội tâm nhiều, tôi nghĩ, mình có thế mạnh hơn anh bạn đồng nghiệp".

Diễn viên Hồng Đăng được khán giả yêu thích khi khắc họa thành công những nhân vật "soái ca" trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Tuổi thanh xuân, Mù Tạt anh yêu em... và gần đây nhất là Người phán xử (vai Lê Thành).

Hong Dang chia se ve tin don xung khac voi cac dien vien 'Nguoi phan xu' - Anh 1

Diễn viên Hồng Đăng

Kể từ sau bộ phim Người phán xử lên sóng và chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, Việt Anh và những diễn viên trong phim như NSND Hoàng Dũng, Thanh Hương, Anh Dũng, NSƯT Anh Trung, diễn viên Chu Hùng thường hay xuất hiện chung sự kiện. Tuy nhiên, Hồng Đăng lại không như vậy, anh thường tham gia các dự án quảng cáo riêng lẻ. Điều này khiến khán giả đặt ra nghi ngờ anh và "nhóm người Phan Thị" không hòa thuận.

Hong Dang chia se ve tin don xung khac voi cac dien vien 'Nguoi phan xu' - Anh 2

Anh thường tham gia các dự án quảng cáo riêng

Mới đây trên VTV News, Lê Thành Người phán xử đã chia sẻ nhiều về khúc mắc này của khán giả. Không chỉ vậy, Hồng Đăng còn tiết lộ về mức thu nhập của mình khi tham gia bộ phim.

Theo chia sẻ của nam diễn viên, bản thân và những diễn viên của phim Người phán xử không hề có mâu thuẫn:

"NSND Hoàng Dũng từng là thày dạy tôi về diễn xuất và là sếp của tôi ở Nhà hát kịch Hà Nội. Tôi và Việt Anh cũng từng học chung với nhau trong lớp diễn viên. Với các diễn viên khác, giữa tôi và họ cũng không có bất cứ xung khắc gì.

Ở ngoài Bắc, sự cạnh tranh giữa các diễn viên không khốc liệt. Thứ nhất vì số lượng diễn viên không nhiều. Bạn thử tìm xem, diễn viên ở lứa tuổi tôi và Việt Anh có những ai? Hơn nữa, phần lớn chúng tôi lại xuất thân chung từ một cái nôi như lớp đào tạo diễn viên truyền hình hay cùng nhà hát. Do đó, chúng tôi ít khi kèn cựa hay ganh ghét với nhau".

Đặc biệt, khi so sánh với Việt Anh, Hồng Đăng cho rằng cả hai đều có những điểm mạnh riêng: "Còn việc so sánh tôi với Việt Anh, tôi nghĩ là rất khó. Chúng tôi có những thế mạnh khác nhau.
Nếu nói tới dạng vai như Phan Hải hay dân ăn chơi, Việt Anh có lẽ làm tốt hơn tôi, nhưng ở các dòng phim tình cảm, đòi hỏi diễn xuất nội tâm nhiều, tôi nghĩ, mình có thế mạnh hơn anh bạn đồng nghiệp".

Hong Dang chia se ve tin don xung khac voi cac dien vien 'Nguoi phan xu' - Anh 3

Thời gian rảnh, Lê Thành Người phán xử thường quây quần bên vợ con

Hong Dang chia se ve tin don xung khac voi cac dien vien 'Nguoi phan xu' - Anh 4

Và tiếp tục sở thích với mô tô

Nói về thu nhập của bản thân khi tham gia phim, anh cho biết: "Mấy năm gần đây, thu nhập của các diễn viên phía Bắc cũng khá khởi sắc. Còn với tôi, dĩ nhiên tôi không thể hô lên là mình kiếm được bao tiền, nhưng chắc không đến 3 tỷ đồng chỉ sau một thời gian ngắn như thế. Tôi chỉ ở mức "đủ ăn" thôi (cười)".

Hồng Đăng chia sẻ về vai Lê Thành trong phim Người phán xử. Video: Rubic8

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN