Chiếc xe số Honda Wave 125 đã được một người chơi xe Việt nâng cấp vẻ ngoài với cặp mâm CNC cùng hệ thống phanh và phuộc "hàng hiệu".

Honda Wave 125 do 'dan chan khung' tai Viet Nam - Anh 1

Được bán ở Việt Nam dưới tên gọi Future II 125 với một số thay đổi nhỏ, Honda Wave 125 là mẫu xe được Honda sản xuất dành cho thị trường Thái Lan. Cũng giống như những mẫu xe số phổ thông khác của Honda, Wave 125 cũng được khá nhiều dân chơi xe ở Thái Lan ưa chuộng.

Honda Wave 125 do 'dan chan khung' tai Viet Nam - Anh 2

Tại Việt Nam, những chiếc Wave 125 cũng được nhiều biker Việt săn lùng và độ lại theo phong cách kiểng Thái, dù có số lượng không nhiều. Chiếc xe này đã được chủ nhân độ lại đẹp mắt với một loạt các "đồ chơi" hàng hiệu đầy hấp dẫn, trong đó tập trung vào "dàn chân" xe.

Honda Wave 125 do 'dan chan khung' tai Viet Nam - Anh 3

Thay vì niềng căm nguyên bản, cả 2 bánh của xe đã được thay bộ mâm Racing Boy 5 cây CNC đẳng cấp. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống phanh trước cũng đã được độ "khủng" với heo Brembo HP và đĩa Braketech.

Honda Wave 125 do 'dan chan khung' tai Viet Nam - Anh 4

Ở phía trên tay lái của xe là một số món đồ chơi quen thuộc với biker tại Việt Nam như cùm phanh Brembo RCS, gù xéo Rizoma và cặp bao tay lấy từ Honda MSX125.

Honda Wave 125 do 'dan chan khung' tai Viet Nam - Anh 5

Tương tự phía trước, bánh sau của xe cũng đã được nâng cấp hệ thống phanh từ đùm lên thành đĩa Braketech, kèm heo Brembo Billet. Đặc biệt, hệ thống phuộc sau cũng được nâng cấp lên loại Ohlins.

Honda Wave 125 do 'dan chan khung' tai Viet Nam - Anh 6

Đi kèm với "dàn chân" mới của chiếc xe số Wave 125 là bộ lốp thể thao IRC-IZR003, đem tới độ bám đường cao hơn cho chiếc xe.