Honda Wave 110 RSX ra mắt với màu tem mới và được trang bị hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) cho cả 3 phiên bản.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 1

Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục cho ra mắt phiên bản Honda Wave 110 RSX mới với nhiều cải tiến và bổ sung. Phiên bản mới có diện mạo đậm chất nam tính khi khoác trên mình hai màu xanh dương, đen mờ mới kết hợp cùng tem và logo RSX 3D.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 2

Trong phiên bản mới này, Honda Việt Nam tiếp tục làm nổi bật hơn “chất” khỏe khoắn, thể thao và đậm cá tính vốn có của dòng xe này cùng Logo RSX mới (được áp dụng trên phiên bản vành đúc) có tạo hình 3D nổi bật, được trau chuốt với những nét nghiêng sắc nhọn, tinh tế...

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 3

Tem xe mới là sự kết hợp của những đường nét gọn gàng, được vuốt nhọn sắc nét hơn, gợi liên tưởng đến hình ảnh của những tia chớp lóe sáng lướt trong đêm. Tem xe với những gam màu rực rỡ kết hợp trên thân xe đơn sắc tạo nên sự tương phản màu sắc độc đáo.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 4

Bên cạnh những gam màu năng động trẻ trung vốn có, Wave 110 RSX FI tiếp tục được bổ sung thêm hai màu mới giúp nổi bật vẻ nam tính của người lái là xanh dương và đen mờ. Thân xe đơn sắc tạo nên sự tương phản màu sắc độc đáo, khiến nó trở nên bắt mắt hơn.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 5

Vẫn mang thiết kế thể thao với các đường nét sắc nhọn cá tính, giống như phiên bản từng ra mắt trước đây. Nhưng trên phiên bản mới này, việc sử dụng phong cách graffiti cho logo càng khiến mẫu xe toát lên vẻ ngoài hầm hố và tăng thêm hiệu ứng về mặt thị giác.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 6

Mặt đồng hồ của xe vẫn được thiết kế dạng kim truyền thông, nhưng nay nó được thiết kế hiện đại, bố trí khoa học hơn để dễ dàng quan sát các thông số vận hành, kể cả trong điều kiện đêm tối.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 7

Ngoài những thay đổi hấp dẫn trên, Wave 110 RSX FI mới vẫn duy trì những ưu điểm vượt trội về thiết kế. Ở thiết kế phía trước như; vị trí ngồi thoải mái, tay lái cao, ổ khóa từ thiết kế đa nhiệm, an toàn hơn....

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 8

Bên cạnh "chất” khỏe khoắn, thể thao và đậm cá tính vốn có của dòng xe này, tiện ích của xe cũang được trang bị với cốp chứa đồ lớn, đủ để đựng một mũ bào hiểm nửa đầu và một số vật dụng cá nhân khác.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 9

Wave 110 RSX FI mới gây ấn tượng với người dùng nhờ vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn phiên bản phun xăng điện tử trước 7% và phiên bản chế hòa khí 20% (theo công bố của nhà sản xuất). Mẫu xe được trang bị động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 10

Động cơ mới giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn kế thừa được tính ưu việt của dòng xe số như độ bền cao, vận hành mạnh mẽ và ổn định. Ở phiên bản lần này, động cơ của Wave 110 RSX FI mới đạt được tiêu chuẩn khí thải EURO 3, áp dụng từ 1/1/2017.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 11

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2008, Wave 110 RSX với thiết kế táo bạo, mạnh mẽ, đậm chất Rock đã nhanh chóng được khách hàng Việt tin yêu và nhiệt tình đón nhận. Từ đó đến nay, đã có thêm nhiều phiên bản RSX mới ra đời nhằm hoàn thiện hơn.

Honda Viet Nam ra mat Wave 110 RSX moi gia 21,5 trieu - Anh 12

Wave 110 RSX FI mới sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường từ ngày 20/10 /2016 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Xe có giá từ 2,1 5 triệu đồng cho bản vành nan, phanh cơ; 22,490 triệu bản vành nan phanh đĩa và 24, 490 triệu cho bản vành đúc phanh đĩa.