Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Honda Việt Nam (HVN) vừa bổ sung màu mới là đen đỏ và cam đen cho phiên bản phun xăng điện tử và trắng xám cho phiên bản chế hòa khí của dòng xe Wave 110 RSX.

Honda them 'ao' cho Wave 110 RSX, gia khong doi - Anh 1

Wave 110 RSX màu đen đỏ mới. Ảnh: vietnamnet.vn.

Wave 110 RSX màu mới vẫn giữ nguyên giá so với các màu khác. Cụ thể, phiên bản chế hòa khí với các trang bị phanh và vành khác nhau, có giá từ 19,5 đến 22 triệu đồng; phiên bản phun xăng điện tử giá từ 21,5 đến 24 triệu đồng.

Wave 110 RSX màu mới vẫn duy trì những ưu điểm về thiết kế, nhưng phiên bản phun xăng điện tử (PGM-FI) được cải thiện tính năng tiết kiệm nhiên liệu, giúp công suất động cơ nâng cao hơn 8% và tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 15% so với dòng xe số cùng loại trước đó.

Wave 110 RSX màu mới vẫn duy trì những ưu điểm về thiết kế và công nghệ cùng các tính năng cơ bản vốn có. Đặc biệt, phiên bản phun xăng điện tử (PGM-FI) với tính năng tiết kiệm nhiên liệu giúp công suất động cơ của xe được nâng cao hơn 8% và tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 15% so với dòng xe số cùng loại trước đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản lượng bán hàng của Wave 110 RSX đạt hơn 2 triệu xe. Wave 110 RSX là một trong những sản phẩm chủ đạo trong dòng xe số của Honda Việt Nam với tính năng tiết kiệm nhiên liệu và tiện ích.

Văn Xuyên (TTXVN)