Sáng nay (8/11), Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của mẫu xe tay ga cỡ lớn hạng sang với những nâng cấp "giống hệt" phiên bản dành cho thị trường châu Âu.

Honda chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của Honda SH 125i/150i tại Việt Nam vào sáng nay (8/11), chỉ sau vài giờ so với màn ra mắt toàn cầu tại triển lãm EICMA. So với phiên bản cũ, mẫu xe tay ga cỡ lớn hạng sang SH thay đổi chút về ngoại hình, thiết kế hơi góc cạnh và thể thao hơn. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là hãng xe Nhật trang bị thêm công nghệ ABS 2 kênh, hệ thống chiếu sáng LED ở tất cả đèn và hộc đựng đồ tích hợp cổng sạc USB 12V.

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 1

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 2

Phiên bản cho thị trường Việt Nam (trái) và phiên bản cho thị trường châu Âu (phải) không có sự khác nhau về ngoại hình. Các chi tiết như hộp đựng đồ, kính chắn gió hay bảo vệ tay lái chỉ là những trang bị thêm để phù hợp với thị trường châu Âu.

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 3

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 4

Bước sang phiên bản 2017, Honda SH sử dụng hệ thống chiếu sáng LED ở tất cả các đèn, gồm đèn pha, đèn định vị và đèn hậu phía sau. Đồ họa chiếu sáng cũng thay đổi, mang đến diện vào thể thao và có dấu ấn hơn.

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 5

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 6

Hộc chứa đồ nhỏ tích hợp cổng sạc USB 12V tiện lợi.

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 7

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 8

Bước tiến lớn nhất của Honda SH 2017 là trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS ở cả bánh trước và bánh sau. Cả phiên bản dành cho thị trường Việt Nam và phiên bản dành cho thị trường châu Âu đều được áp dụng.

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 9

Honda SH ra mat tai Viet Nam “giong het” phien ban chau Au - Anh 10

Núm xoay thay cho ổ khóa truyền thống. Tuy nhiên, Honda sẽ cung cấp cho khách hàng 2 chìa khóa FOB, thay vì 1 chiếc như trước.

Tại Việt Nam, Honda SH 2017 có giá bán dao động từ 67,99 triệu đồng đến 89,99 triệu đồng, tương ứng với 4 phiên bản khác nhau. Trong khi đó, giá bán tại thị trường châu Âu chưa được công bố. SH 125i/150i 2017 hiện đang được trưng bày tại triễn lãm EICMA 2016 tại Milan, Ý đến hết ngày 13 tháng 11 năm 2016 cho khách hàng và báo chí quốc tế.

>> Thông tin liên quan:

Honda SH 2017 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 68 triệu đồng
Sáng nay, Honda SH 2017 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Thế Anh (Trithucthoidai)